Đặc quyền sống Xanh của cư dân Vinhomes Smart City

18/04/2020 10:21:58 SA

Với mật độ xây dựng rất thấp 14,7% lại sở hữu những khoảng xanh ấn tượng cư dân Vinhomes Smart City sẽ được tận hưởng cuộc sống xanh mang tính đặc quyền.

Với mật độ xây dựng vô cùng thấp chỉ 14,7% lại sở hữu những khoảng xanh ấn tượng cư dân Vinhomes Smart City sẽ được tận hưởng cuộc sống xanh mang tính đặc quyền.

cư dân Vinhomes Smart City

Cư dân Vinhomes Smart City được sống xanh với bộ 3 công viên khủng

Đó là 3 công viên Center Park, Zen Park và Sportia Park với tổng diện tích lên đến 16,3ha trong tổng diện tích dự án là 280 ha. Tại công viên Center Park có tới 16 công viên chủ đề lớn nhỏ đem đến nhiều trải nghiệm thú vị dành cho mọi lứa tuổi, mọi thế hệ như:

  • Đấu trí với khu chơi cờ
  • Trải nghiệm chèo thuyền Kayak
  • Vận động với trò chơi Patin
  • Mạo hiểm với trò chơi địa hình
  • Tĩnh lặng với khu thiền/dưỡng sinh
  • Thể hiện sự dẻo dai với khu vận động liên hoàn
  • Hay nhẹ nhàng với bộ môn khiêu vũ, Aerobic
  • Và gắn kết với khu vườn nướng BBQ với 100 điểm nướng

Còn ở công viên Sportia Park lại mang đến sự năng động với 1000 máy tập GYM và 200 sân thể thao ngoài trời. Với công viên Zen Park thì lại mang đến khu quảng trường rộng lớn, rừng tre, rừng trúc, 9 ngọn núi giả cao 18m, thác nước nhỏ bên cạnh hồ cá Koi cùng với công viên 5000 chiếc đèn lồng…

Với mật độ xây dựng có thể nói là thấp nhất các dự án chỉ 14.7 % lại thêm lợi thế đến từ bộ 3 công viên độc đáo trên, cư dân Vinhomes Smart City có thể an yên tận hưởng đặc quyền sống xanh tại đây.

cư dân Vinhomes Smart City

Cư dân Vinhomes Smart City với hệ thống tiện ích nội khu xanh đa dạng

Màu XANH không chỉ xuất hiện ở 3 công viên liên hoàn độc dáo trên mà còn được đan xen giữa các tiện ích nội khu độc đáo với: các khu trường học rợp bóng cây, khu bệnh viện 3ha với mật độ xanh lên tới 60%, 8 khu bể bơi phong cách resort bể bơi trong nhà, các thảm cỏ đa năng tại các phân khu, hệ thống tiểu cảnh độc đáo tại đường dạo bộ…không chỉ đem đến cho cư dân phong cách sống XANH hòa mình vào thiên nhiên mà còn đáp ứng đầy đủ các nhu cầu sống.

cư dân Vinhomes Smart City

Cuộc sống xanh không chỉ được tạo nên từ cỏ cây hoa lá mà còn được tạo ta từ màu xanh được phản chiếu từ bầu trời in bóng xuống mặt nước. Không chỉ có cây cối mà hồ nước với muôn vàn các loài sinh vật phù du cũng sẽ góp phần điều hòa không khí. Vinhomes Đại Mỗ Tây Mỗ còn có hồ điều hòa 4,8 ha được trải cát trắng. Không chỉ đem tới bầu không khí thoáng đãng mà còn mang lại nguồn năng lượng tích cực mỗi ngày.

Cư dân Vinhomes Smart City là những người duy nhất được hưởng trọn không gian xanh lý tưởng hàng đầu tại phía Tây Thủ Đô.

Các tin khác

Nhận thông tin nhà đất miễn phí

Trên 6.000.000 tin đăng mới mỗi tháng

Click vào Nhận tin miễn phí là bạn sẽ được nhận thông tin cập nhật về thị trường BĐS của chúng tôi mỗi ngày