Dự án Shophouse Europe thu hút nhà đầu tư về Hạ Long

12/01/2021 5:29:25 CH

Được tái hiện như một châu Âu thu nhỏ nằm sát bên bờ Vịnh Hạ Long, dự án Shophouse Europe chính là cơ hội có 1-0-2 để nhà đầu tư sở hữu không gian kiến trúc châu Âu độc đáo, với tiềm năng kinh doanh sinh lời không hề nhỏ ngay tại Vịnh di sản.

Được tái hiện như một châu Âu thu nhỏ nằm sát bên bờ Vịnh Hạ Long, dự án Shophouse Europe chính là cơ hội có 1-0-2 để nhà đầu tư sở hữu không gian kiến trúc châu Âu độc đáo, với tiềm năng kinh doanh sinh lời không hề nhỏ ngay tại Vịnh di sản.

Hạ tầng dần hoàn thiện góp phần nâng tầm du lịch tại Hạ Long

Đã không còn thời du khách đến Hạ Long chỉ để ghé thăm vịnh di sản rồi rời đi chóng vánh vì những dịch vụ đi kèm nghèo nàn và xưa cũ. Thay vào đó, Hạ Long của hiện tại là một thành phố hiện đại, sôi động và nhộn nhịp hơn bao giờ hết với hàng loạt dự án hạ tầng được đầu tư đồng bộ, song song với đó là hàng loạt chuỗi sự kiện, lễ hội diễn ra suốt đêm ngày...

Hạ Long giờ đây không chỉ hấp dẫn khách du lịch vào mùa hè, mà còn là điểm đến quen thuộc với các tín đồ du lịch, mua sắm, giải trí quanh năm nhờ hệ sinh thái dịch vụ đa dạng được hình thành tại thành phố di sản.

Tính riêng 6 tháng đầu năm 2019, du lịch Hạ Long và Quảng Ninh tiếp tục trên đà tăng trưởng mạnh, với hơn 8,5 triệu lượt khách ghé thăm, đạt 61% kế hoạch đề ra, tăng tới 14% so với cùng kỳ. Trong đó, khách quốc tế chiếm 2,8 triệu lượt, tăng 14% so với cùng kỳ.

Khách du lịch ngày một đông đồng nghĩa với việc nhu cầu tiêu dùng, mua sắm hàng hóa, sử dụng dịch vụ cũng ngày một tăng trưởng. Chỉ tính riêng trong 6 tháng đầu 2019, tổng doanh thu du lịch của tỉnh Quảng Ninh ước tính đạt gần 16.000 tỷ đồng, tăng tới 25% so với cùng kỳ năm 2018.

Dự án Shophouse Europe - Mảnh ghép hoàn hảo cho hệ sinh thái du lịch Hạ Long

Tỏa sáng giữa thủ phủ du lịch hàng đầu miền Bắc cũng như trên cả nước, Shophouse Europe thuộc dự án Sun Plaza Grand World như một Châu Âu thu nhỏ hoa lệ, cổ kính nhưng không kém phần sang trọng, đẳng cấp. Kiến trúc dự án được lấy cảm hứng từ Vienna – thành phố được mệnh danh là "trái tim của âm nhạc cổ điển thế giới" của nước Áo.

Được kiến tạo bởi các đơn vị tư vấn thiết kế nổi tiếng trên thế giới như WATG, One Landscape… Dự án Shophouse Europe hứa hẹn sẽ mang một dấu ấn kiến trúc riêng biệt và độc đáo nhất, nổi bật giữa trung tâm Vịnh di sản Hạ Long.

Tại Hạ Long hiện nay, các dịch vụ, tiện ích du lịch gần như đã được xây dựng đầy đủ phục vụ mọi như cầu của các du khách ghé thăm. Từ bãi tắm khang trang đến bến cảng hiện đại, quảng trường rộng rãi, cung đường ven biển lãng mạn hay những khu nghỉ dưỡng, tổ hợp vui chơi giải trí quy mô bậc nhất Đông Nam Á, hệ sinh thái của thành phố Hạ Long đã vẽ nên một bức tranh về hành trình khám phá, vui chơi giải trí bất tận cho khách du lịch.

Các tin khác

Nhận thông tin nhà đất miễn phí

Trên 6.000.000 tin đăng mới mỗi tháng

Click vào Nhận tin miễn phí là bạn sẽ được nhận thông tin cập nhật về thị trường BĐS của chúng tôi mỗi ngày