Dự án Vinhomes Smart City trải nghiệm cuộc sống thời công nghệ 4.0

30/03/2020 1:58:14 CH

Dự án Vinhomes Smart City vận dụng các ứng dụng công nghệ có tích hợp trí tuệ nhân tạo AI một cách toàn diện trong việc quản lý và vận hành khu đô thị.

Dự án Vinhomes Smart City vận dụng các ứng dụng công nghệ có tích hợp trí tuệ nhân tạo AI một cách toàn diện trong việc quản lý và vận hành khu đô thị.

Dự án Vinhomes Smart City

Dự án Vinhomes Smart City chuẩn sống mới tại phía Tây

Chất lượng cuộc sống giờ đây không còn được đo đếm bằng những giá trị vật chất nữa mà thay vào đó là những trải nghiệm sống đích thực. Đó là trải nghiệm của 1 cuộc sống năng động và tiện nghi trong không gian dịch vụ – tiện ích đồng bộ luôn sẵn sàng phục vụ 24/7. Đó là trải nghiệm về 1 cuộc sống xanh ngay dưới hiên nhà, nơi gia đình bạn được hít thở 1 bầu không khí trong lành. Và đó còn là sự hiện đại, thuận tiện với những ứng dụng thông minh - đây cũng chính là xu hướng sống mà các quốc gia phát triển đang hướng đến.

Dự án Vinhomes Smart City

Trải nghiệm cuộc sống an toàn tại dự án Vinhomes Smart City

Cư dân Vinhomes Đại Mỗ Tây Mỗ được hưởng trọn sự an toàn tuyệt đối khi sở hữu hệ thống camera đa lớp tích hợp trí tuệ nhân tạo có thể tự động nhận diện khuôn mặt, biển số xe, từ đó phát hiện và gửi cảnh báo về trung tâm quản lý để kịp thời xử lý.

Cùng với đó là hệ thống thang máy phân tầng thông minh tích hợp cùng ứng dụng Face ID giúp cư dân tự tin và rảnh tay ra vào căn hộ mọi lúc. Ứng dụng này là 1 bước tiến mới của khoa học công nghệ đặc biệt hữu ích trong tình hình dịch bệnh như hiện nay, có thể hạn chế tối đa việc tiếp xúc với các nút bấm thang máy.

Dự án Vinhomes Smart City

Ngoài ra, dự án còn trang bị hệ thống Intercom kết nối từ căn hộ đến thang máy, điều này có ích trong việc mở cửa thang máy cho khách đến nhà chỉ với một cú click. Trải nghiệm an toàn còn đến từ việc phát triển ứng dụng "app cư dân" qua đó cư dân dự án luôn nhận được những cảnh báo về các vấn đề môi trường, không khí, phòng cháy chữa cháy để có những hướng dẫn thoát nạn kịp thời.

Những trải nghiệm thông minh tại dự án Vinhomes Smart City

Cư dân được tận hưởng sự tiện nghi tối đa trong việc thanh toán khi đi mua sắm mà không cần sử dụng tiền mặt hay các loại thẻ thanh toán mà chỉ cần sử dụng tính năng quét mã QR code hay Vân tay là có thể thoải mái mua sắm hay sử dụng các dịch vụ tiện ích trong hệ sinh thái của Vin.

https://apart.vn/ban-chung-cu-tai-du-an-vinhomes-smart-city-tay-mo-dai-mo/chung-cu-vinhomes-smart-city-thiet-ke-va-canh-quan-hoan-hao/

Bạn cũng được tận hưởng cuộc sống thoải mái, tiện nghi và hoàn toàn rảnh tay với hệ thống sensor cảm biến ngay trong căn hộ của mình, có thể điều khiển các thiết bị trong nhà qua Smartphone/giọng nói ngay cả khi vắng mặt.

Dự án Vinhomes Smart City xứng đáng là thành phố thông minh đầu tiên tại Việt Nam.

Các tin khác

Nhận thông tin nhà đất miễn phí

Trên 6.000.000 tin đăng mới mỗi tháng

Click vào Nhận tin miễn phí là bạn sẽ được nhận thông tin cập nhật về thị trường BĐS của chúng tôi mỗi ngày