Giới thiệu

Apart.vn – Cổng thông tin mua bán nhà đất hàng đầu Việt Nam được hàng triệu người dùng sử dụng cho nhu cầu mua bán bất động sản. Đây là một trong những trang tin bất động sản phổ biến được Google, Coccoc, Similar đánh giá rất cao.

Với sứ mệnh trở thành cố vấn tin cậy cho những người tìm kiếm bất động sản, Apart.vn đang và sẽ đầu tư mạnh mẽ vào công nghệ để website apart trở nên thân thiện với người dùng và mang đến các giải pháp công nghệ vượt trội.

Những ai muốn tìm hiểu về bất động sản có thể tìm thấy hầu hết các thông tin, dữ liệu về bất động sản và các tin tức thị trường, kiến thức phong thủy, kiến trúc cũng như các tư vấn chính xác và hữu ích về thị trường bất động sản trong nước. Ngoài ra, Apart.vn cũng là đối tác tin cậy và thường xuyên của hầu hết các chủ đầu tư, sàn giao dịch, nhà môi giới cá nhân tại Việt Nam.

Các sản phẩm/dịch vụ của chúng tôi

+ Tin đăng
+ Bài PR
+ Banner
+ Danh bạ doanh nghiệp
+ Danh bạn nhà môi giới

  • Các giải pháp công nghệ dành riêng cho sàn bất động sản (chủ đầu tư, sàn giao dịch)
  • Hội nghị bất động sản Việt Nam
  • Các chương trình đào tạo và sự kiện liên quan tới lĩnh vực bất động sản
  • Sản xuất nội dung: Giới thiệu và đánh giá dự án để người tìm có cái nhìn đúng đắn nhất về thị trường BĐS, nội dung tương tác
  • Nghiên cứu thị trường và cung cấp thông tin trực tuyến về thị trường bất động sản ở Việt Nam
  • Tư vấn và thực hiện các kế hoạch truyền thông trong lĩnh vực bất động sản.

Giá trị đối với người dùng

Có thể khẳng định một cách chắc chắn rằng, Apart là một trong những cổng thông tin mua bán nhà đất hàng đầu tại Việt Nam. Nguyên tắc làm việc của chúng tôi là tư vấn chính xác, cung cấp thông tin kịp thời và chân thực nhất để xây dựng lòng tin nơi khách hàng.

Apart luôn hướng khách đến những lựa chọn căn hộ phù hợp với nhu cầu, khả năng tài chính với đa dạng sự lựa chọn giúp thỏa mãn niềm mơ ước về một chốn an cư lý tưởng của nhưng cư dân Thủ đô và trên toàn đất nước.