4 lý do nên mua chung cư Vinhomes D’Capitale

Dự án Vinhomes D’Capitale Trần Duy Hưng ngay từ những ngày đầu chưa ra mắt đã thu hút đông đảo khách hàng quan tâm. Vậy tại sao dự án chung cư Vinhomes D’Capitale này lại hấp dẫn đến vậy ? Cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Thứ nhất, dự án chung cư chung cư Vinhomes D’Capitale sở hữu vị trí đắc địa

Nằm ngay cạnh trung tâm văn hóa – chính trị – kinh tế – xã hội mới của thủ đô Hà Nội. Trên trục đường lớn quan trọng trong tuyến đường giao thông huyết mạch, cửa ngõ của nhiều quận huyện trong và ngoài thành phố với: Trục đường vành đai 3, trục đường Láng – Hòa Lạc… Dự án Vinhomes Trần Duy Hưng còn nằm trong khu vực với nhiều hệ thống tiện ích dịch vụ phát triển của thành phố.

Thứ hai, chủ đầu tư uy tín:

Tập đoàn Vingroup là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực bất động sản hiện nay. Luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm hiện đại mà gía lại ưu việt, tối đa nhất lợi ích cho chủ sở hữu.

Thứ ba, chung cư Vinhomes D’Capitale được thiết kế hiện đại

Với ý tưởng xây dựng một khu đô thị tâm điểm xanh ngay tại trung tâm thủ đô Hà Nội mang lại cuộc sống thoải mái nhất cho các cư dân nên cảnh quan cây xanh được bố trí hợp lý xen kẽ hầu hết trong nội khu dự án. Vô số cảnh quan cây xanh, vườn hoa tiểu cảnh với nhiều màu sắc sặc sỡ, đặc biệt là những khu vườn “Sky Garden trên không càng tạo nên một bức tranh đô thị hài hòa đầy sức sống.

chung cư Vinhomes D'Capitale

Thứ năm, tiềm năng tăng giá trong tương lai

Chúng ta biết rằng, việc sở hữu một căn hộ nằm trên khu đất vàng của Hà Nội chắc chắn sẽ mang lại tài sản tích lũy cao cho khách hàng và các nhà đầu tư BĐS trong tương lai.

Check Also

Vinhomes Tây Mỗ – Tiềm năng từ cơ sở hạ tầng

Rate this post Vinhomes Smart City ( Vinhomes Tây Mỗ ) nằm trên địa bàn …