Thành phố hiện đại Vinhomes Smart City

Vinhomes Smart City Tây Mỗ chính là đại đô thị mang một chuẩn mực sống mới cho các cư dân tại thành phố Hà Nội. Với quy mô chưa từng có, đây là nơi các gia đình có thể tận hưởng cuộc sống đủ đầy trong tầm tay.

Vinhomes Smart City Tây Mỗ

Vinhomes Smart City – tiện ích trong tầm tay

Được phát triển theo mô hình đại đô thị Singapore, dự án Vinhomes Smart City Tây Mỗ sở hữu không gian sống xanh, sạch đẹp cùng với những tiện ích và dịch vụ tiện nghi, hiện đại. Dự án không chỉ mang đến cho cư dân những tiện ích và dịch vụ như tại Quốc đảo Singapore mà còn sở hữu thêm nhiều tiện ích độc đáo mới mẻ, nâng tầm chất lượng sống. Vinhomes Tây Mỗ được tích hợp nhiều tiện ích chưa từng có trong tất cả những dòng BĐS trước đây của chủ đầu tư Vingroup. Đó là công viên Gym với hàng trăm máy tập hiện đại ở ngoài trời, công viên BBQ với hàng trăm điểm nướng là nơi hẹn hò ăn uống, vui chơi lý tưởng và công viên dưỡng sinh giúpnâng cao sức khỏe.

Tại đây mọi nhu cầu của sống của các cư dân đều được đáp ứng một cách trọn vẹn và đầy đủ nhất ngay bên trong nội khu dự án. Từ nhu cầu chăm sóc sức khỏe đến nhu cầu học tập, vui chơi giải trí, mua sắm,… đều được đáp ứng nhanh chóng mà không cần phải di chuyển đi đâu xa. Sự tiện lợi và tiện nghi chính là yếu tố chính mà chủ đầu tư hướng tới để nâng tầm chất lượng sống, mang đến cho cư dân một cuộc sống đủ đầy tiện ích trong tầm tay.

Chốn an cư hoàn hảo cho nhiều thế hệ gia đình

Những tiện ích công viên cây xanh hay công viên dưỡng sinh, đường đi bộ,… sẽ là nơi lý tưởng để các cư dân lớn tuổi có thể thoải mái nghỉ ngơi, rèn luyện thể dục, cùng giao lưu trò chuyện, kết nối cộng đồng. Với những cư dân nhí, Vinhomes Smart City là môi trường sống và học tập, phát triển lý tưởng. Hệ thống trường học liên cấp từ mầm non cho tới THPT nằm ngay trong nội KĐT rất thuận tiện cho việc học tập của con trẻ, mang lại sự an tâm tuyệt đối với các bậc phụ huynh. Ngoài ra còn có cả chuỗi những tiện ích để phục vụ mọi nhu cầu cho mọi cư dân. Từ khu TTTM, mua sắm, khu nhà hàng, quán cafe,… đáp ứng mọi mong muốn, mang đến cho cư dân một cuộc sống tiện nghi hiện đại nhất.

Có thể nói Vinhomes Smart City Tây Mỗ là một thành phố trẻ năng động, là nơi hội tụ những giá trị sống đỉnh cao cho tất cả các cư dân dù ở lứa tuổi nào đi chăng nữa. Đây là nơi để mỗi thành viên trở về và tận hưởng một cuộc sống vẹn tròn đủ đầy hạnh phúc bên những người thân yêu.

Check Also

Vinhomes Tây Mỗ – Tiềm năng từ cơ sở hạ tầng

Rate this post Vinhomes Smart City ( Vinhomes Tây Mỗ ) nằm trên địa bàn …