Tiêu chuẩn lựa chọn Vinhomes D’Capitale Trần Duy Hưng

Dự án toạ lạc tại vị trí đông dân cư, phong cách, chất lượng căn hộ hợp xu hướng là 2 tiêu chuẩn đặc biệt khiến các khách hàng lựa chọn Vinhomes D’Capitale Trần Duy Hưng là nơi an cư lâu dài.

Vinhomes D’Capitale Trần Duy Hưng toạ lạc tại vị trí đông dân cư

Dự án toạ lạc tại vị trí dân cư đông đúng là tiêu chuẩn đầu tiên ở Vinhomes D’Capitale khiến các khách hàng đặc biệt yêu thích.

Vinhomes D'Capitale Trần Duy Hưng là nơi an cư lâu dài

Vinhomes D’Capitale Trần Duy Hưng nằm trên con đường Trần Duy Hưng sầm uất. Đây là vị trí trung tâm của dự an, mang đến nhiều lơi ích cho cư dân từ việc di chuyển thuận tiện đến những thuận lợi trong công việc giao thương.

Đặc biệt, vị trí này nằm gần các trường đại học nổi tiếng, khách sạn JW Marriot, Bảo tàng Hà Nội, Sân vận động Mỹ Đình,… đây đều là những nơi lý tưởng để làm việc, học tập, thư giãn, an cư.

Phong cách, chất lượng căn nhà hợp với xu hướng hiện đại

Với mục đích tạo ra những giá trị sống đẳng cấp trong tương lai, dự án Vinhomes D’Capitale được chủ đầu tư Vingroup xây dựng theo phong cách mang đậm dấu ấn Tây Âu, vừa hiện đại lại vừa sang trọng. Đồng thời, kiến trúc của các toà căn hộ cũng mang những nét nhẹ nhàng, thanh thoát của thiên nhiên khi sử dụng điểm nhấn chính là hệ thống cây xanh mang đậm chất Singapore.

Sự kết hợp của cả 2 phong cách đã mang lại cho khu chung cư một tiêu chuẩn sống hiện đại, vừa đáp ứng được nhu cầu sống xanh tại Thủ đô Hà Nội.

Vinhomes D'Capitale Trần Duy Hưng

Ngoài ra chất lượng căn hộ tại Vinhomes Trần Duy Hưng, hệ thống nội thất của các căn hộ đều đạt chất lượng luxyry. Điều này đủ để hình dung ra một căn hộ xa hoa và lộng lẫy nhưng vẫn không kém phần sang trọng, tinh tế, khiến cho bất cứ khách hàng nào cũng đều mê mẩn.

Check Also

Vinhomes Tây Mỗ – Tiềm năng từ cơ sở hạ tầng

Rate this post Vinhomes Smart City ( Vinhomes Tây Mỗ ) nằm trên địa bàn …