Sức hút mạnh mẽ từ căn hộ cao cấp D’Capital Trần Duy Hưng

Với sự xuất hiện của hàng loạt dự án chung cư cao cấp của chủ đầu tư tên tuổi hàng đầu Việt Nam. Vinhomes D’Capital Trần Duy Hưng – dự án được Chủ đầu tư Tân Hoàng Minh phối hợp quản lý bởi thương hiệu Vinhomes của Vingroup là một trong những dự án thuộc phân khúc nhà ở cao cấp.

D’Capital Trần Duy Hưng – nơi chọn mặt gửi vàng của các nhà đầu tư

Dự án D’Capital Trần Duy Hưng có vị trí địa lý vô cùng đẹp, nằm trọn vẹn trên con phố “vàng” Trần Duy Hưng sầm uất, đông đúc của thủ đô Hà Nội. Đây là một vị trí đắc địa nằm gần những con đường lớn như Nguyễn Chí Thanh, Kim Mã, Láng Hạ,… với nhiều dự án căn hộ cao cấp trải dài quanh khu vực. Dự án giúp kết nối cư dân nội khu với các cư dân khu vực xung quanh, xây dựng nên một cộng đồng văn minh, đẳng cấp.

Toàn cảnh D'Capital Trần Duy Hưng
Toàn cảnh dự án D’Capital Trần Duy Hưng

Ngoài ra, dự án Vinhomes D’Capital hội tụ đủ 4 yếu tố cơ bản quyết định đến thành bại của 1 dự án BĐS mà nhà đầu tư nào cũng cần cân nhắc để đầu tư, đó là:

  • Yếu tố về vị trí
  • Yếu tố môi trường xung quanh
  • Quy hoạch tương lai tại dự án và các vùng lân cận
  • Uy tín từ Chủ đầu tư cũng như đơn vị quản lý

D’Capitale Trần Duy Hưng – Nước cờ thông thái của các nhà đầu tư

Dự án khu đô thị Vinhomes D’Capitale Trần Duy Hưng chính là tổ hợp các căn hộ cao cấp với văn phòng và TTTM được đầu tư bởi tập đoàn Tân Hoàng Minh và quản lý bởi Vinhomes. Với vị trí đẹp, giá bán hấp dẫn và diện tích thiết kế linh hoạt, sang trọng, tiện ích đồng bộ. Có lẽ không quá khó để thấy được sức hút của dự án này.

Không chỉ sở hữu những ưu điểm vô cùng vượt trội cả về vị trí, thiết kế, tiện ích lẫn tầm view. Vinhomes D’Capitale còn gây hấp dẫn cho người mua bởi các chính sách bán hàng nhiều ưu đãi đến từ CĐT.

Như vậy, khi nguồn cung căn hộ cao cấp tại vị trí trung tâm Hà Nội đang ngày một ít đi, thì những nhà đầu tư và chủ sở hữu thông minh nhất chính là những người biết chớp lấy cơ hội sở hữu những căn hộ chung cư cao cấp mà chung cư Vinhomes Trần Duy Hưng là một ví dụ điển hình trong giai đoạn này.

Check Also

Vinhomes Tây Mỗ – Tiềm năng từ cơ sở hạ tầng

Rate this post Vinhomes Smart City ( Vinhomes Tây Mỗ ) nằm trên địa bàn …