Vin Wonder Park Đan Phượng đa dạng loại hình nhà ở

Sở hữu quy mô lên đến 133 ha liệu dự án Vin Wonder Park Đan Phượng sẽ có những loại hình bất động sản nào? Và những loại hình này có gì nổi bật và khác biệt?

Vin Wonder Park Đan Phượng

Biệt thự Vin Wonder Park Đan Phượng thời thượng

Biệt thự Vinhomes Đan Phượng được xây dựng bên hồ nước xanh trong, tạo nên một khung cảnh thiên nhiên hùng vĩ, khách hàng có 2 sự lựa với 2 loại hình biệt thự là:

  • Biệt thự Đơn lập: thiết kế tách biệt với 4 mặt thoáng sân vườn đảm bảo tính riêng tư. Một số phân khu loại hình này được nâng cấp lên thành những căn Villas khẳng định đẳng cấp.
  • Biệt thự Song lập: thiết kế hiện đại với 3 mặt thoáng mặt còn lại giáp với căn bên cạnh nên được gọi là “song lập”.
biệt thự vinhomes Wonder Park

Các căn biệt thự này được xây dựng với 3 lối kiến trúc mang đậm hương vị của Châu Âu đang thịnh hành hiện nay là Pháp – Ý – Monaco. Đây chính là loại hình Vip nhất của dự án nhằm hướng đến nhóm khách hàng thượng lưu với mục đích khẳng định vị thế của chủ nhân.

Nhà liền kề và shophouse Vin Wonder Park Đan Phượng

Nhà liền kề cũng là 1 loại hình biệt thự nhưng các căn được xây sát cạnh nhau. Với hình thức này biệt thự liền kề là chỉ có 2 mặt thoáng là mặt tiền và mặt hậu trừ những căn góc. Chính vì đặc điểm này mà khu liền kề sẽ náo nhiệt hơn khu biệt thự thích hợp với những ai có nhiều anh em, họ hàng và muốn sống cạnh nhau. Cùng với liền kề là mô hình nhà phố Shophouse với vị trí nằm tại mặt tiền của các trục đường giao thông. Vì đặc điểm này nên Shophouse có 2 mục đích sử dụng là vừa để kinh doanh vừa để ở.

biệt thự vinhomes Wonder Park

Hai loại hình trên tại dự án Vinhomes Wonder Park nằm tại phân khu The Light mang lối kiến trúc Ý không cầu kỳ mà đầy phóng khoáng với hình thức trang trí thanh thoát, mái vòm, vách tường và ban công thoáng rộng đón nắng gió căng tràn.

Căn hộ chung cư Vin Wonder Park Đan Phượng

Vin Wonder Park Đan Phượng

Chung cư Vin Đan Phượng sẽ là các tòa căn hộ hiện đại khác hẳn với các chung cư đang hiện hữu giúp thay đổi hoàn toàn bộ mặt của Đan Phượng. Các căn hộ tại đây được thiết kế theo phong cách hiện đại với những ứng dụng thông minh giúp mang đến sự an toàn và tiện lợi. Với thiết kế hợp lý từ 1 đến 3 phòng ngủ, các căn hộ chung cư Vinhomes Wonder Park đáp ứng mọi nhu cầu từ sử dụng của khách hàng.

Giai đoạn 1 Vin Wonder Park Đan Phượng ra mắt 745 lô thấp tầng với giá bán và chính sách vô cùng hấp dẫn, hãy cùng chờ đón.

Check Also

Vinhomes Tây Mỗ – Tiềm năng từ cơ sở hạ tầng

Rate this post Vinhomes Smart City ( Vinhomes Tây Mỗ ) nằm trên địa bàn …