Vinhomes Ocean Park là khu đô thị có bãi biển và hồ nhân tạo lớn nhất thế giới

Vinhomes Ocean Park nổi bật là thành phố biển hồ nhân tạo duy nhất tại Việt Nam, được xây dựng với quy mô hoành tráng sẽ là điểm đến lý tưởng của cư dân đang muốn an cư tại Hà Nội.

Vinhomes Ocean Park là khu đô thị có bãi biển và hồ nhân tạo lớn nhất thế giới

Chính thức khánh thành biển hồ nước mặn 6,1ha Vinhomes Ocean Park chính thức được ghi tên vào danh sách kỷ lục thế giới với danh hiệu “khu đô thị có biển hồ nước mặn và nước ngọt nhân tạo trải cát trắng lớn nhất thế giới.

Biển nhân tạo tại dự án Vinhomes Ocean Park Gia Lâm

Dự án Vinhomes Gia Lâm được xây dựng với tổng diện tích lên tới 420ha, đây là đại đô thị Vinhomes quy mô lớn đầu tiên được xây dựng. Dự án sở hữu mật độ xây dựng cực kỳ thấp chỉ 19,2%, được quy hoạch theo hướng năng động, hiện đại với tiện ích chất lượng từ chính Vinhomes, nổi bật là trường đại học VinUni mang đẳng cấp quốc tế.

Sống tại khu đô thị cư dân sẽ cảm nhận như trong một kỳ nghỉ dưỡng dài bất tận với 2 tiện ích nổi bật đó là: Hồ nước ngọt trải cát trắng rộng 24,5ha cùng biển hồ nước mặn nhân tạo rộng tới 6,1ha.

Hồ nước ngọt nhân tạo trải cát trắng quy mô 24,5ha

Hồ nước ngọt trải cát trắng là đại tiện ích có quy mô lớn nhất tại dự án, góp phần tạo nên diện tích mặt nước khổng lồ, điều hòa không khí và cung cấp độ ẩm cho khu đô thị.

Hồ nhân tạo nước ngọt tại dự án không chỉ nâng tầm không gian sống cho khu đô thị mà còn mang đến một điểm vui chơi dã ngoại cho các gia đình vào dịp cuối tuần. Xung quanh hồ nước ngọt, chủ đầu tư Vinhomes đã cho trải cát trắng lên tới 35m, tạo nên một thềm cát trải dài, nơi người dân có thể thoải mái vui chơi, ngắm cảnh, dạo bộ, chụp ảnh, thả diều…

Bãi biển vinhomes Ocean Park

Không những thế, chủ đầu tư Vingroup còn tiến hành đổ cá nước ngọt xuống hồ để tạo nên hệ sinh thái tự nhiên đa dạng, giúp các ông chồng có thể thưởng thức thú vui câu cá. Không khí trong lành, mát mẻ, thơ mộng, có không gian cho cả gia đình vui chơi, thư giãn…hồ nước ngọt sẽ mang đến những kỷ niệm đẹp nhất cho các gia đình sống tại nơi đây.

Hồ nước ngọt nhân tạo không chỉ là nơi tạo dựng những kỷ niệm tuyệt vời của các gia đình mà còn có ý nghĩa về mặt phong thủy. Theo quan niệm xưa thì nước là sinh vận khí, dòng chảy của nước sẽ tạo ra thế phong thủy tụ thủy và mang lại sự phát triển thịnh vượng, trường tồn cho khu đô thị.

Biển nước mặn nhân tạo 6,1ha tại Ocean Park Gia Lâm

Biển hồ nước mặn nhân tạo tại dự án từ lâu đã được sự quan tâm đặc biệt từ cộng đồng. Nhiều người cho rằng Việt Nam không thể nào tạo nên được những tiện ích mang tầm cỡ quốc tế như vậy, hay những vấn đề về cấp thoát nước, làm sạch biển hồ sẽ được giải quyết thế nào,..Nhận được nhiều sự nghi ngại như vậy, nhưng khu đô thị Vinhomes Gia Lâm nhanh chóng chứng tỏ vị thế của chủ đầu tư BĐS hàng đầu Việt Nam bằng một biển nước mặn nhân tạo tại khu đô thị Vinhomes Ocean Park Gia Lâm Hà Nội.

Ngay khi xuất hiện, biển nước mặn nhân tạo Vinhomes Ocean Park đã nhận được kỷ lục “Biển hồ nước mặn lớn nhất Việt Nam”. Công trình được Vinhomes xây dựng với đối tác Crystal Lagoon – đơn vị nổi tiếng thế giới và đang đứng đầu về công nghệ thi công biên hồ nước mặn nhân tạo, có nhiều công trình thành công trên các nước.

Biển hồ nước mặn Vinhomes Ocean Park có quy mô 6,1ha, ven hồ trải cát trắng dài 35m, tạo nên quang cảnh như ở biển thực, Nước biển được xử lý theo phương pháp đặc biệt ít sử dụng hóa chất hơn 100 lần so với bể bơi thông thường và tiêu tốn năng lượng chỉ bằng 2% công nghệ truyền thống, trong khi vẫn đem lại màu nước trong xanh giống hệt nước biển thật. Hệ thống đường ống làm sạch được đầu tư tiên tiến đảm bảo nguồn nước tắm luôn sạch sẽ, thân thiện với sức khỏe con người.

Lời Kết

Vingroup đã biến những điều không thể thành có thể tại Việt Nam giúp cho cư dân Hà Nội có thể trải nghiệm những điều thú vị tuyệt vời nhất tại nơi đây. Hai tiện ích biển hồ đặc biệt hứa hẹn mang đến cho cư dân Vinhomes Ocean Park không gian sống chất lượng và tiện ích hàng đầu.

Check Also

Vinhomes Tây Mỗ – Tiềm năng từ cơ sở hạ tầng

Rate this post Vinhomes Smart City ( Vinhomes Tây Mỗ ) nằm trên địa bàn …