Mua chung cư Smart City mùa dịch nguy cơ hay cơ hội?

11/04/2020 10:17:46 SA

Với những nhà đầu tư có kinh nghiệm, có tầm nhìn chắc chắn sẽ nhìn ra việc đầu tư chung cư Smart City vào thời điểm này chỉ có lợi chứ không hề có hại.

Với những nhà đầu tư BĐS có kinh nghiệm, có tầm nhìn chắc chắn sẽ nhìn ra việc đầu tư chung cư Smart City vào thời điểm này chỉ có lợi chứ không hề có hại? Vì sao vậy?

chung cư Smart City

Chung cư Smart City giải tỏa nỗi lo về không gian sống

Không khó để nhận ra rằng thời điểm dịch bệnh bùng phát như hiện nay thì tâm lý người dân thay đổi theo xu hướng tìm đến những môi trường sống sinh thái, tiện nghi, nơi cho họ cơ hội được rèn luyện sức khỏe mỗi ngày, duy trì lối sống vừa xanh lại vừa sạch.

chung cư Smart City
Không gian tràn ngập sắc xanh

Vừa haydự án Vinhomes Smart City không chỉ đáp ứng đủ mà còn vượt ngoài mong đợi của khách hàng. Chỉ tính riêng việc sở hữu bộ 3 công viên liên hoàn diện tích lên đến 16,3ha cùng hồ cát trắng 4,8 ha đã mang đến không gian sống thoáng đãng trong lành hơn bao giờ hết, bởi mật độ xây dựng của dự án chỉ vào khoảng 15% mà thôi.

Chung cư Smart City giúp cư dân sống thoải mái và yên tâm hơn

Khi nhà nước thực hiện yêu cầu cách ly xã hội với chế độ "không ra đường" thì Vinhomes Đại Mỗ Tây Mỗ giúp cư dân sống thoải mái hơn bởi tại đây đã có đầy đủ các tiện ích như:

tien-ich-vinhomes-smart-city6
  • Siêu thị Vinmart cung cấp thực phẩm sạch , tươi ngon mỗi ngày
  • TTTM quy mô 7000m2 đáp ứng mọi nhu cầu mua sắm, vui chơi, giải trí
  • Bệnh viện Vinmec 3ha với 350 giường bệnh
  • Trường liên cấp Vinschool với giáo trình học tập chuẩn quốc tế
  • 1200 máy tập Gym ngoài trời
  • Hơn 200 sân thể thao với các bộ môn từ Tennis, bóng rổ, cầu lông, Golf,…
  • Khu công viên chủ đề hấp dẫn, khu vận động liên hoàn cho trẻ em…
  • Bể bơi 4 mùa tiêu chuẩn Olympic
  • ….
https://apart.vn/ban-chung-cu-tai-du-an-vinhomes-smart-city-tay-mo-dai-mo/tien-ich-vinhomes-smart-city-khang-dinh-chat-luong-cuoc-song/

Với hệ thống tiện ích khép kín hoàn hảo chung cư Smart City trở thành dự án có môi trường sống tiện nghi và an toàn. Dự báo đến cuối năm 2020 khi dịch bệnh bị đẩy lùi thì những dự án BĐS như Vinhomes Smart City sẽ mang đến làn sóng nhà đầu tư mạnh mẽ với nhiều sự bùng nổ.

Các tin khác

Nhận thông tin nhà đất miễn phí

Trên 6.000.000 tin đăng mới mỗi tháng

Click vào Nhận tin miễn phí là bạn sẽ được nhận thông tin cập nhật về thị trường BĐS của chúng tôi mỗi ngày