Shophouse Europe mang lối kiến trúc và vị trí đặc biệt

06/02/2021 10:21:39 SA

Phân khu Shophouse Europe hiện là một phần trong tổ hợp nhà phố thương mại dự án Sun Plaza Grand World do Chủ đầu tư Sun Group xây dựng theo chủ đề “Năm Châu Bốn Bể”. Theo đó, mỗi một phân khu sẽ tái hiện nên lối kiến trúc đặc trưng của một châu lục. Tổng thể dự án tạo nên một bức tranh đa màu sắc, đa văn hóa bởi sự giao thoa, pha trộn tinh tế của nhiều phong cách kiến trúc khác nhau trên toàn th

Shophouse Europe mang lối kiến trúc và vị trí đặc biệt

Phân khu Shophouse Europe hiện là một phần trong tổ hợp nhà phố thương mại dự án Sun Plaza Grand World do Chủ đầu tư Sun Group xây dựng theo chủ đề “Năm Châu Bốn Bể”. Theo đó, mỗi một phân khu sẽ tái hiện nên lối kiến trúc đặc trưng của một châu lục. Tổng thể dự án tạo nên một bức tranh đa màu sắc, đa văn hóa bởi sự giao thoa, pha trộn tinh tế của nhiều phong cách kiến trúc khác nhau trên toàn thế giới.

Shophouse Europe Hạ Long sở hữu vị trí trí tọa lạc đẹp nhất trong quần thể dự án Sun Plaza (là dãy phố cuối cùng và duy nhất ôm trọn mặt đường Hạ Long, Bãi Cháy, Quảng Ninh), nằm ngay giữa tổ hợp vui chơi giải trí Sun World Halong Complex, quảng trường Sun Carnival Plaza và khu nghỉ dưỡng Sun Premier Village Ha Long Bay. Shophouse Europe còn được kế thừa lợi thế từ giá trị di sản khi nằm cận kề bên Vịnh Hạ Long, đây là địa điểm nằm trong danh sách những nơi nhất định phải đến một lần trong đời của các du khách trên toàn thế giới.

Dự án Shophouse Europe Hạ Long ra mắt lần này được lấy cảm hứng từ lối kiến trúc của thủ đô Vienna, nước Áo - trái tim âm nhạc và kiến trúc của châu Âu. Những căn shophouse ở đây được thiết kế với phong cách Gothic cổ điển. Sở hữu mặt tiền rộng 7,5m, dài 16m, chiều cao tầng một lên tới 4,2m, cửa trước mở rộng phù hợp với đa dạng loại hình kinh doanh. Bên cạnh đó, CĐT Sun Group còn rất chú trọng vào việc thiết kế cảnh quan của khu vực như trồng rất nhiều cây xanh, đặt các ghế nghỉ ở giữa hai bên lối đi, tại ngã tư sẽ đặt các bức tượng của các danh nhạc, các đài phun nước, mặt đường lát gạch vuông theo họa tiết nốt nhạc, nhằm tái hiện  một cách chân thực nhất bức tranh thủ đô Vienna.

Với sự đầu tư tỉ mỉ và công phu từ chủ đầu tư, dự án Sun Plaza Grand World được kỳ vọng sẽ hồi sinh lại "con đường tơ lụa" một thời ngay tại mặt đường Hạ Long, với những dãy shophouse nhà phố hiện đại, nguy nga, sang trọng – nơi những thương hiệu hàng đầu trên thế giới đều muốn được trưng bày trong các cửa hàng tại nơi đây. Khi dự án được hoàn thành và đi vào hoạt động, Shophouse Europe không chỉ hiện thực hóa giấc mơ của người Hạ Long về một khu phố châu Âu tinh tế, hoa lệ, mà còn là mảnh đất đem lại cho các nhà đầu tư sự hưng thịnh và thành công trong kinh doanh.

 

Các tin khác

Nhận thông tin nhà đất miễn phí

Trên 6.000.000 tin đăng mới mỗi tháng

Click vào Nhận tin miễn phí là bạn sẽ được nhận thông tin cập nhật về thị trường BĐS của chúng tôi mỗi ngày