Thông tin về đơn vị phát triển dự án The Holiday Ha Long

07/01/2021 4:28:55 CH

The Holiday Ha Long là dự án được đầu tư bởi Công ty cổ phần khách sạn Vịnh Hạ Long. Toạ lạc ngay trên mặt đường Hạ Long, phường Bãi Cháy, thành phố Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh, dự án hứa hẹn sẽ trở thành siêu phẩm trong năm 2021, mang đến những căn hộ khách sạn đẳng cấp, dịch vụ nghỉ dưỡng mang tiêu chuẩn 5 sao.

The Holiday Ha Long là dự án được đầu tư bởi Công ty cổ phần khách sạn Vịnh Hạ Long. Toạ lạc ngay trên mặt đường Hạ Long, phường Bãi Cháy, thành phố Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh, dự án hứa hẹn sẽ trở thành siêu phẩm trong năm 2021, mang đến những căn hộ khách sạn đẳng cấp, dịch vụ nghỉ dưỡng mang tiêu chuẩn 5 sao.

Quy mô dự án The Holiday Ha Long

The Holiday Hạ Long có quy mô gồm 1 toà tháp khách sạn Holiday Inn (thuộc InterContinental) và 1 toà tháp căn hộ nghỉ dưỡng đạt tiêu chuẩn quốc tế cao 39 tầng + 1 tầng mái, sở hữu đầy đủ tiện nghi và tiện ích vượt trội. Khu căn hộ được phát triển theo phong cách đẳng cấp và sang trọng, môi trường sống gắn liền với không gian xanh vô cùng rộng lớn cùng các quần thể dịch vụ tiện ích đa dạng. The Holiday Hạ Long khi được đưa vào thiết kế xây dựng sẽ được sử dụng giải pháp năng lượng thân thiện với môi trường, tiết kiệm năng lượng và giảm thiểu tối đa ô nhiễm.

The Holiday Hạ Long được chủ đầu tư định hướng mang đến sự tiện ích, sang trọng cũng như đẳng cấp cho khách hàng. Các căn hộ của dự án đều thông thoáng, hiện đại nhưng vẫn đảm bảo được sự riêng tư, đồng thời tối ưu được công năng sử dụng. Đặc biệt, tất cả các căn hộ tại đây đều tràn ngập ánh sáng tự nhiên. Sự giao thoa giữa một bên là khung cảnh tuyệt mỹ bên sông Hàn và một bên là tiện nghi đẳng cấp hàng đầu, mang lại một trải nghiệm sống thượng hạng nhất cho các cư dân của The Holiday Hạ Long.

Thông tin về chủ đầu tư và đơn vị phát triển dự án

Những thông tin ít ỏi về dự án The Holiday Hạ Long vừa được bật mí vào cuối tháng 12/2020 vừa qua. Giới đầu tư và dân tình tại Quảng Ninh vẫn đợi từng ngày dự án chính thức ra mắt thị trường để được sở hữu lâu dài căn hộ view biển có một không hai này.

Không chỉ có địa thế độc đắc, dự án còn được săn đón nhờ chủ đầu tư và đơn vị phát triển dự án Global Invest vô cùng uy tín.

Global Invest là doanh nghiệp phát triển đa ngành với 2 lĩnh vực chính là Bất động sản và Dịch vụ.

Lĩnh vực bất động sản

Là thương hiệu phát triển bất động sản nổi tiếng đã phát triển thành công các dự án cao cấp đắt giá và sở hữu vị trí đắc địa nhất tại Hà Nội là T-Palace tại số 30A Lý Thường Kiệt. Global Invest còn sở hữu các bất động sản cho thuê đắt giá tại HN như 43 Tràng Tiền, Lý Thường Kiệt,...

Lĩnh vực dịch vụ

Global Invest nằm ở trong hệ sinh thái của các công ty thành viên, các công ty liên kết khai thác và vận hành nhà hàng, dịch vụ, du lịch như: Công ty cổ phần du lịch Việt Nam Hà Nội, Công ty cổ phần yêu cafe, Công ty cổ phần đầu tư Việt Nam, Công ty cổ phần ngắm cảnh Việt Nam,... cùng với rất nhiều các chuỗi vận hành khác....

Các tin khác

Nhận thông tin nhà đất miễn phí

Trên 6.000.000 tin đăng mới mỗi tháng

Click vào Nhận tin miễn phí là bạn sẽ được nhận thông tin cập nhật về thị trường BĐS của chúng tôi mỗi ngày