Tiềm năng đầu tư vào Sun Onsen Village Limited Edition Quang Hanh

22/01/2021 4:34:51 CH

Nếu như trở lại vài năm trước, Hạ Long là tâm điểm của thị trường địa ốc du lịch của tỉnh Quảng Ninh thì những năm tới đây, nhiều chuyên gia nhận định bất động sản Quang Hanh và Vân Đồn sẽ trở thành tâm điểm mới của những cơn sốt. Và dự án Sun Onsen Village Limited Edition hiện đang đón đầu cuộc "cách mạng" này.

Quảng Ninh hiện đang được biết tới là một trong những thị trường lớn nhất của cả nước về loại hình đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng. Nếu như trở lại vài năm trước, Hạ Long là tâm điểm của thị trường địa ốc du lịch của tỉnh Quảng Ninh thì những năm tới đây, nhiều chuyên gia nhận định bất động sản Quang Hanh và Vân Đồn sẽ trở thành tâm điểm mới của những cơn sốt. Và dự án Sun Onsen Village Limited Edition hiện đang đón đầu cuộc "cách mạng" này.

Lý do BĐS tại Sun Onsen Village Limited Edition Quang Hanh có tiềm năng phát triển mạnh

Lý giải việc vùng đất Quang Hanh có tiềm năng phát triển mạnh:

  • Thứ nhất, hạ tầng giao thông của Quang Hạnh đang càng ngày càng hoàn thiện và được đầu tư nâng cấp đồng bộ cả đường bộ, đường thủy lẫn đường sắt, đặc biệt chính là hệ thống đường bộ với Quốc lộ 18A được nâng cấp lên thành 4 làn xe, đường bao biển Trần Quốc Nghiễn.
  • Thứ hai, sự đổ bộ của nhiều ông lớn của ngành bất động sản như Tập đoàn Vingroup với việc đầu tư khu du lịch dịch vụ và đô thị ven biển lên đến 3000 tỷ. Tập đoàn Sun Group với khu nghỉ dưỡng khoáng nóng Yoko Onsen Quang Hanh đang thu hút rất nhiều khách du lịch đến trải nghiệm.
  • Thứ ba, tiềm năng tăng giá cao. Theo thống kê, giá bất động sản tại Quang Hanh đã tăng cao hơn 30 - 50% so với thời điểm khi chưa có các dự án lớn của các đơn vị chủ đầu tư như Tập đoàn Sun Group, Vingroup.

Với những lý do trên hẳn các nhà đầu tư đã có thể hiểu được phần nào về tiềm năng vượt trội của bất động sản Quang Hanh. Và Sun Onsen Village Limited Edition Quang Hanh với vị trí chiến lược chính là kênh đầu tư tiềm năng có khả năng đầu tư sinh lời cao, bền vững.

Trên đây là những phân tích về vị trí dự án Sun Onsen Village Quang Hanh. Hy vọng qua bài viết trên, quý khách hàng đang quan tâm về việc đầu tư dự án Sun Onsen Village Limited Edition đã có thông tin chính xác.

 

Các tin khác

Nhận thông tin nhà đất miễn phí

Trên 6.000.000 tin đăng mới mỗi tháng

Click vào Nhận tin miễn phí là bạn sẽ được nhận thông tin cập nhật về thị trường BĐS của chúng tôi mỗi ngày