Tiện ích đẳng cấp dự án Vega city tại Nha Trang

01/02/2021 12:06:39 CH

Tiện ích dự án Vega City tại Nha Trang nổi bật như Bãi biển dài gần 2km, 03 bãi tắm, đường Phạm Văn Đồng dài gần 900m, độ rộng lòng đường 18m, rộng cả vỉa hè 34m, Quảng trường khu SH rộng gần 30m, Nhà hát Lotus Opera gần 3500 m2, sức chứa 1000 người, Vega Beach Club rộng 4000 m2, sức chứa 2000 người.

Giới thiệu dự án Vega City tại Nha Trang

Dự án Vega City tại Nha Trang là quần thể nghỉ dưỡng, dự án trọng điểm của tập đoàn KDI Holding tọa lạc tại Bãi Tiên, Đường đệ, phường Vĩnh Hòa, TP Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa. Dự án Vega City được kiến tạo với mong muốn trở thành biểu tượng kiến trúc nghệ thuật và là điểm đến vui chơi giải trí mới đầy ấn tượng tại Nha Trang xinh đẹp.

Tọa lạc tại địa thế độc tôn "tọa sơn hướng thủy" có giá trị văn hóa Bãi Tiên cùng hệ sinh thái san hô gần bờ mang đến những trải nghiệm vô cùng lý tưởng, thú vị dành cho thế hệ cư dân.

Tiện ích dự án Vega City Nha Trang

Đến với Vega City Nha Trang bạn không chỉ ấn tượng bở những căn Shophouse nổi bật từ kiến trúc, vị trí cho đến môi trường kinh doanh mà dự án còn ghi điểm với khách hàng khi tích hợp chuỗi tiện ích nội khu độc đáo nằm bao quanh như nhà hát Hoa sen, con đường danh vọng.

Những giá trị gia tăng này sẽ giúp cho dự án Vega City Nha Trang có một sức sống riêng có tiềm năng đầu tư và tăng giá trong tương lai. Hơn nữa, Vega City Nha Trang được phát triển theo môi hình gồm shophouse, biệt thự nghỉ dưỡng, căn hộ khách sạn. Một số tiện ích nổi bật đáng chú ý như:

- Bãi biển dài gần 2km, 03 bãi tắm

- Đường Phạm Văn Đồng dài gần 900m, độ rộng lòng đường 18m, rộng cả vỉa hè 34m

- Quảng trường khu SH rộng gần 30m

- Nhà hát Lotus Opera gần 3500 m2, sức chứa 1000 người

- Vega Beach Club rộng 4000 m2, sức chứa 2000 người

- Đại lộ danh vọng

- Tuyến xe bus Vega City

- Kinh tế đêm

- Công viên Van San Đảo

- Mainbuilding Grand Melia

- Rixos Club

- Đường dạo bộ mặt biển

- Con đường ánh sáng

- Các khu tiểu cảnh, hồ nước, quảng trường, đài phun nước

- Tổ hợp vui chơi giải trí trên biển

- Khu vực ngắm cảnh hoàng hôn và bình minh

- Điểm đón trả du thuyền

Vega City Bãi Tiên xứng đáng được mệnh danh là thiên đường nghỉ dưỡng với tổ hợp khách sạn, villas, shophouse với địa thế tuyệt đẹp cùng những giá trị độc tôn sẽ là tiềm năng đầu tư hấp dẫn mà các nhà đầu tư không nên bỏ qua.

Các tin khác

Nhận thông tin nhà đất miễn phí

Trên 6.000.000 tin đăng mới mỗi tháng

Click vào Nhận tin miễn phí là bạn sẽ được nhận thông tin cập nhật về thị trường BĐS của chúng tôi mỗi ngày