Tiện ích Vinhomes Smart City nổi bật với trung tâm thương mại gần 7ha

29/04/2020 4:31:36 CH

Trong hệ thống tiện ích Vinhomes Smart City tới 85% diện tích dự án thì không thể không nhắc đến Vincom Mega Mall 7000m2 được xem là TTTM lớn nhất hệ thống.

Trong hệ thống tiện ích Vinhomes Smart City quy mô tới 85% diện tích dự án thì không thể không nhắc đến trung tâm thương mại 7000m2 được xem là lớn nhất hệ thống của Vincom Mega Mall.

Tiện ích Vinhomes Smart City

Mặt bằng tiện ích Vinhomes Smart City - Vincom Mega Mall

Vincom Mega Mall Vinhomes Tây Mỗ Đại Mỗ có vị trí tại 3 khu vực lối vào dự án 1-2-3, ngay cạnh cầu vượt vào dự án từ đại lộ Thăng Long và được bao bọc bởi tuyến cây ánh sáng lung linh khi đêm về. Đặc biệt, Vincom Mega Mall Smart City còn sở hữu bãi đỗ xe quy mô tới 3000 chiếc xe máy và chiếc 700 ô tô phục vụ riêng cho khách hàng đến với tiện ích mua sắm - giải trí hàng đầu này.

mặt bằng tiện ích Vinhomes Smart City
Vị trí Vincom Mega Mall

Mặt bằng tổng thể của trung tâm thương mại này được trải dài trên khu đất có 68.000m2 (gần 7ha) với 3 tầng nổi mang đến khu mua sắm lớn với tổng quy mô hơn 20ha. Tại tầng 1 của Vincom Mega Mall Smart City còn được chủ đầu tư thiết kế một dòng sông nhân tạo không chỉ mang màu sắc thiên nhiên mà còn mang đến trải nghiệm khác biệt khi mua sắm. Với quy mô này toàn bộ khu thương mại có tới 5 cổng vào với cổng vào chính nằm đối diện khu vườn Nhật Bản đang thu hút sự chú ý của khách hàng và cộng đồng giới trẻ Hà Thành.

Vincom Mega Mall nổi bật trong chuỗi tiện ích Vinhomes Smart City

Với quy mô lớn nhất hiện nay trong hệ thống Vincom việc đáp ứng mọi nhu cầu mua sắm từ bình dân đến cao cấp là điều chắc chắn, hơn thế nữa còn đáp ứng nhu cầu vui chơi giải trí hiện đại và đầy đủ không kém với các nhà hàng, các trò chơi giải trí trong nhà, rạp chiếu phim hiện đại. Tại đây cũng sẽ có đại siêu thị Vinmart với khu thực phẩm sạch và tươi ngon mỗi ngày - VinEco, nằm ngay bên cạnh TTTM còn có xưởng dịch vụ Vinfast góp phần hoàn thiện hệ sinh thái tiện ích thương hiệu "Vin" cho dự án.

 tiện ích Vinhomes Smart City

Đặc biệt, hòa cùng không khí "thông minh" của toàn khu đô thị thì TTTM Vincom Mega Mall cũng được trang bị các trang thiết bị thông minh cũng như ứng dụng công nghệ 4.0 như: đài phun nước kỹ thuật số độc đáo, các màn hình tương tác, màn hình định vị và chỉ đường đến các khu vực gian hàng, màn hình LED hiện đại gắn trần, bãi đỗ xe thông minh, ứng dụng mua sắm và thanh toán nhanh scan&go, ứng dụng ví điện tử mua sắm không cần tiền mặt, ứng dụng mua sắm cho trẻ em Smart Kid…

Cùng với bộ 3 công viên liên hoàn Center Park - Sportia Park - Zen Park thì Vincom Mega Mall cũng là một trong những tiện ích Vinhomes Smart City gây ấn tượng với khách hàng.

Các tin khác

Nhận thông tin nhà đất miễn phí

Trên 6.000.000 tin đăng mới mỗi tháng

Click vào Nhận tin miễn phí là bạn sẽ được nhận thông tin cập nhật về thị trường BĐS của chúng tôi mỗi ngày