Tiện ích Vinhomes Smart City và hệ sinh thái Vingroup

16/04/2020 12:51:37 CH

Tiện ích Vinhomes Smart City dưới sự đầu tư bài bản của Vingroup mang đến hệ sinh thái "Vin" đồng bộ và đẳng cấp giúp cư dân được chăm sóc toàn diện

Tiện ích Vinhomes Smart City dưới sự đầu tư bài bản của Vingroup mang đến hệ sinh thái "Vin" đồng bộ và đẳng cấp, ở đây cư dân được chăm sóc toàn diện từ giáo dục, giải trí, sức khỏe…

Tiện ích Vinhomes Smart City

Tiện ích giáo dục Vinhomes Smart City

Tại đây con em các gia đình sẽ được thừa hưởng nền giáo dục chất lượng quốc tế Vinschool gồm: 2 trường mầm non và hàng chục trường liên cấp từ tiểu học đến trung học được phân bố đều đặn tại nhiều vị trí dự án. Với khuôn viên cây xanh rộng lớn, hệ thống phòng học hiện đại, các phòng năng khiếu, có phòng y tế của Vinmec và hơn hết là sự sạch sẽ luôn được đề cao. Và hơn hết Vinschool có giáo trình học tập theo quốc tế, tăng cường thực hành hơn là học lý thuyết với sự giảng dạy song ngữ. Học tập tại Vinschool - con em cư dân sẽ được phát triển toàn diện - nơi ươm mầm những tinh hoa tương lai.

tiện ích vinhomes tây mỗ

Tiện ích y tế Vinhomes Smart City

Mang đến môi trường khám chữa bệnh toàn diện chất lượng, bệnh viện Vinmec tại Vinhomes Đại Mỗ Tây Mỗ với quy mô gần 3ha, trong đó 60% là không gian cây xanh bao quanh khuôn viên bệnh viện giúp cho không khí luôn trong lành, thoáng mát.

Bệnh viện Vinmec tại đây gồm có 9 tầng cung cấp hơn 350 giường bệnh chất lượng cao và được trang bị hệ thống thiết bị ý tế hiện đại cùng với sân trực thăng giúp việc cấp cứu luôn kịp thời, hạn chế tối đa rủi ro.

vinhomes smart city đại mỗ

Tiện ích mua sắm Vinhomes Smart City

Với trung tâm thương mại lớn nhất hệ thống Vincom Mega Mall ở Vinhomes Smart City có tổng diện tích sàn lên đến 7000m2 (7ha) đáp ứng mọi nhu cầu mua sắm cộng đồng cư dân.

TTTM này được xây dựng gồm 3 tầng nổi và có đến 5 cổng vào. Bên cạnh đó còn có khu vực đỗ xe riêng biệt không ảnh hưởng đến cư dân dự án, bãi đỗ xe này có sức chứa lên tới 3000 xe máy và 700 ô tô.

tiện ích vinhomes smart city

Đi kèm với những tiện ích "khủng" này còn có xưởng bảo hành và sửa chữa Vinfast, tuyến bus nội bộ, tòa văn phòng hiện đại góp phần để cư dân tận hưởng một cuộc sống đáng mơ ước.

Các tin khác

Nhận thông tin nhà đất miễn phí

Trên 6.000.000 tin đăng mới mỗi tháng

Click vào Nhận tin miễn phí là bạn sẽ được nhận thông tin cập nhật về thị trường BĐS của chúng tôi mỗi ngày