Giá bất động sản Hà Nội sau 2 đợt dịch tăng hay giảm?

06/11/2020 3:54:25 CH

Dù trải qua liên tục hai làn sóng Covid-19, thị trường bất động sản hiện vẫn chưa có dấu hiệu khủng hoảng, giá bất động sản cũng...

Dù trải qua liên tục hai làn sóng Covid-19, thị trường bất động sản hiện vẫn chưa có dấu hiệu khủng hoảng, giá bất động sản cũng không hề giảm đi, theo phân tích từ các chuyên gia hàng đầu.

Tại hội thảo về BĐS Việt Nam năm 2020-2021 mới đây, các chuyên gia và doanh nghiệp cho rằng BĐS hiện vẫn đang là kênh đầu tư hấp dẫn, sinh lời tốt. Ông Nguyễn Văn Đính, Phó tổng thư ký hiệp hội BĐS tại Việt Nam cho biết, Hiệp hội đã ghi nhận nhiều dự án được tiêu thụ lên đến 90% chỉ trong vòng 2-3 tháng qua.

Giá bất động sản vẫn chưa có dấu hiệu giảm sau dịch

Nhu cầu nhà ở và đầu tư BĐS vẫn không ngừng tăng nhất là ở thị trường Hà Nội, trong khi con số dự án được ra mắt thị trường lại có xu hướng ngày một giảm. Theo số liệu của Bộ Xây dựng, lượng cung căn hộ tại thành phố Hà Nội trong quý II giảm 21,3% so với quý I. Với tình trạng thiếu hụt nguồn cung như hiện nay thì giá BĐS tại Hà Nội được dự đoán sẽ tiếp tục tăng 2-3% trong cuối năm 2020 và sẽ tiếp tục tăng trong năm 2021.

Giá bất động sản vẫn chưa có dấu hiệu giảm sau dịch

BĐS có 2 yếu tố sinh lời đó là giá trị và thời gian. Theo thời gian, giá trị BĐS thường sẽ chỉ có tăng chứ không có giảm. Với những dự án tiềm năng, nằm tại khu vực có hạ tầng phát triển thì có thể tăng 2-3 lần chỉ sau một thời gian ngắn ra mắt. Ngoài ra, các nhà đầu tư còn có thể khai thác làm căn hộ kinh doanh cho thuê để sinh lời cũng rất ổn định.

Hiện nay, phân khu Sky Oasis đắt giá giữa thành phố xanh Ecopark hiện đang là dự án được ghi nhận có sức nóng tăng đột biến khi kết hợp được các yếu tố như: là BĐS xanh, giá vừa túi tiền, tiềm năng sinh lời cao. Đặc biệt, được trang bị hệ thống tiện ích đa dạng, hiện đại, Sky Oasis hứa hẹn sẽ không chỉ trở thành "trái tim giải trí" của riêng Ecopark mà còn là tụ điểm vui chơi, giải trí, mua sắm không thể bỏ qua của hàng triệu người dân thủ đô Hà Nội.

Các tin khác

Nhận thông tin nhà đất miễn phí

Trên 6.000.000 tin đăng mới mỗi tháng

Click vào Nhận tin miễn phí là bạn sẽ được nhận thông tin cập nhật về thị trường BĐS của chúng tôi mỗi ngày