Hạ tầng giao thông sắp hoàn thiện tại khu vực phía Đông

06/11/2020 3:12:29 CH

Nếu như trước đây, khu vực phía Đông Hà Nội bị các NĐT "thờ ơ" vì e ngại hạ tầng giao thông thì hiện tại không ít NĐT đang tìm kiếm và nắm...

Rời lõi nội đô, giới đầu tư đang quan tâm đến thị trường bất động sản vùng ven hơn. Các nhà đầu tư cho biết đang dần chuyển hướng vào các dự án tại khu vực phía Đông Hà Nội. Nếu như trước đây, khu vực này bị các NĐT "thờ ơ" vì e ngại khoảng cách xa xôi, giao thông ùn tắc, cơ sở an sinh xã hội thiếu thốn,... thì hiện tại không ít NĐT đang tìm kiếm và nắm bắt cơ hội tại thị trường bên kia bờ sông Hồng, nơi nhiều doanh nghiệp BĐS đang đổ xô phát triển các dự án quy mô lớn.

Hạ tầng giao thông hoàn thiện - BĐS phía Đông Hà Nội khởi sắc

Những năm qua, thành phố Hà Nội cùng với các chủ đầu tư BĐS rót vốn đầu tư hạ tầng giao thông tại khu vực, nhiều tuyến đường cũng được mở rộng và xây mới. Hà Nội đang liên tiếp lên kế hoạch xây dựng các cây cầu bắc ngang qua sông Hồng với mục tiêu phát triển kinh tế và xã hội ở cả hai bên bờ sông.

Một trong những dự án được hưởng lợi lớn nhất từ hạ tầng giao thông ngày càng đồng bộ của khu vực là Vinhomes Ocean Park - đại đô thị nằm kế cận đường cao tốc Hà Nội và Hải Phòng. Ở nút giao kể trên sẽ giúp các cư dân dự án rút ngắn được gần khoảng 1km so với lộ trình di chuyển hiện tại. Từ Aeon Mall di chuyển đến đại đô thị Vinhomes Ocean Park chỉ còn hơn 5 phút.

Hạ tầng giao thông khu vực phía Đông

Mới đây, Tập đoàn Vingroup cũng chủ trương xin đầu tư xây dựng thêm hai cây cầu vượt tại ngã tư đường Đông Dư giao với Dương Xá và tuyến đường song hành cao tốc từ Hà Nội – Hải Phòng, kế cận Vinhomes Ocean Park. Hai cầu vượt khi hoàn thiện hứa hẹn sẽ hình thành nên trục giao thông hiện đại, phân luồng giao thông thông thoáng hơn và kết nối hoàn thiện cho toàn bộ khu vực phía Đông Hà Nội.

Các tin khác

Nhận thông tin nhà đất miễn phí

Trên 6.000.000 tin đăng mới mỗi tháng

Click vào Nhận tin miễn phí là bạn sẽ được nhận thông tin cập nhật về thị trường BĐS của chúng tôi mỗi ngày