Happy Town - Nhà ở giá rẻ của Vingroup

30/07/2020 3:31:05 CH

Happy Town - Nhà ở giá rẻ của Vingroup được xây dựng tại các tỉnh tập trung nhiều khu công nghiệp như Bình Dương, Bắc Ninh, Đồng Nai.

Song song với việc thay đổi lại thương hiệu Vinhomes với 3 dòng sản phẩm chính là Vinhomes Sapphire, Vinhomes Ruby, Vinhomes Diamond thì Vingroup còn triển khai thêm dòng sản phẩm nhà ở giá rẻ chỉ từ 200 triệu/căn hộ, dưới thương hiệu "Happy Town"

Happy Town nằm ở đâu?

Theo thông tin mà Vingroup tiết lộ thì sản phẩm Happy Town sẽ được triển khai xây dựng tại các khu công nghiệp trên khắp toàn quốc, ngoại trừ hai thành phố lớn là Hà Nội và TP HCM. Trong giai đoạn đầu, Happy Town sẽ được triển khai tại 3 tỉnh Bắc Ninh, Bình Dương, Đồng Nai, nơi có nhiều khu công nghiệp lớn, tập trung đông đảo lao động nhập cư.

Happy Town - Nhà ở giá rẻ của Vingroup

Trên cả nước có khoảng 2,8 triệu công nhân tại các khu chế xuất, khu công nghiệp, trong đó có khoảng 1,7 triệu người có nhu cầu gấp về nhà ở, tuy nhiên thị trường hiện tại chỉ đáp ứng được khoảng từ 8 - 10 % nhu cầu, đa phần người lao động phải thuê trọ. Do vậy, phát triển nhà ở giá rẻ dành cho người có thu nhập thấp Chính phủ Việt Nam đặt trọng tâm trong chiến lược phát triển nhà ở từ giai đoạn 2020 - 2030.

Ông Nguyễn Việt Quang, phó chủ tịch kiêm tổng giám đốc Vingroup cho biết:

“Vingroup không đặt mục tiêu lợi nhuận với thương hiệu Happy Town, mà mong muốn chung tay cùng xã hội giải quyết vấn đề nhà ở cấp thiết cho người lao động có thu nhập thấp. Chúng tôi sẽ nỗ lực xây dựng các khu đô thị an toàn, văn minh với giá bán thấp nhất có thể để ngày càng nhiều người lao động có nơi an cư, lạc nghiệp”

Bạn có thể quan tâm: Vinhomes Sapphire Vinhomes Ruby Vinhomes Diamond là gì và khác nhau ở điểm gì?

Căn hộ có thiết kế như thế nào?

Thông thường các căn hộ giá rẻ khoảng 200 triệu được xây dựng giống nhau về kiến trúc và thiết kế để sản xuất hàng loạt, nhằm tiết kiệm tối đa chi phí.

Ví dụ cụ thể đối với khu nhà giá rẻ Becamex tại Bình Dương, thiết kế chỉ có 2 loại đó là căn hộ tầng trệt rộng 47m2, các căn hộ từ tầng 1 - 4 rộng khoảng 20m2, hành lang và lối đi chung rộng 1,4m. Người mua nhà gần như không phải chịu chi phí thiết kế, giá thành chỉ 4 triệu/m2

Còn đối với Happy Town, Vingroup đã khẳng định các căn hộ sẽ có diện tích tối thiểu là 30m2. Tuy chưa có thông tin về việc căn hộ sẽ được sắp xếp ra sao, nhưng theo nhận định của nhiều chuyên gia bất động sản thì mô hình căn hộ Studio với phong cách "All in one". Phòng khách, phòng ngủ, phòng bếp đặt trong cùng một không gian sẽ là sự lựa chọn phù hợp nhất dành cho loại hình sản phẩm này.

Các tin khác

Nhận thông tin nhà đất miễn phí

Trên 6.000.000 tin đăng mới mỗi tháng

Click vào Nhận tin miễn phí là bạn sẽ được nhận thông tin cập nhật về thị trường BĐS của chúng tôi mỗi ngày