Mua nhà Vinhomes sẽ không mất tiền chênh Vingroup khẳng định

Lãnh đạo tập đoàn Vingroup khẳng định chủ đầu tư sẽ kiểm soát chặt chẽ mức giá bán ra tại các dự án nhà giá mềm Vinhomes Ocean Park Gia Lâm.

Nhận định về nhà giá rẻ từ ban lãnh đạo Vingroup

ban lãnh đạo Vingroup

Đặc biệt, ông Hiệp cũng lưu ý chúng ta cần thay đổi lại quan niệm về nhà giá rẻ. Bởi trước đây người ta nghĩ nhà giá rẻ là nhà có chất lượng xây dựng không được tốt, cách xa trung tâm, tiện ích hầu như không có gì đáng kể. Do vậy, chủ đầu tư Vingroup muốn thay đổi là những người mua “nhà giá rẻ” nhưng vẫn được sử dụng các dịch vụ và tiện ích như những khu vực trong trung tâm, chỉ khác là diện tích sẽ nhỏ hơn và vị trí xa hơn.

Lý giải về động thái được cho là khá bất ngờ khi công bố đầu tư sang phân khúc giá mềm, ban lãnh đạo của Vingroup khẳng định rằng, không phải do phân khúc cao cấp của tập đoàn này đang dư thừa, mà tất cả các dự án của Vingroup hiện vẫn đều được thị trường đón chào.

Vingroup luôn đáp ứng nhu cầu của tất cả các khách hàng chứ không chỉ nhắm đến những khách hàng có thu nhập cao. Đặc biệt, dù là dự án thuộc phân khúc nào thì tất cả người mua nhà đều được thừa hưởng tiện tích đồng bộ, đầy đủ. Chủ đầu tư sẽ quan tâm đến cảnh quan, trường học, trung tâm thương mại, bệnh viện….để tạo môi trường sống tốt nhất cho các cư dân.

Với lượng cung tốt như vậy, theo ông Hiệp sẽ đáp ứng được nhu cầu của nhiều người có nhu cầu về nhà ở mà lại phù hợp với túi tiền của họ.

Chính sách bán hàng tối ưu

Ngoài ra, hiện có nhiều ngân hàng thương mại sẵn sàng tham gia cùng Vingroup phát triển dự án. Do đó, khách hàng chỉ cần tích lũy khoảng 20 – 30% số tiền ban đầu, tương đương khoảng 200 triệu thì đã có nhà để ở, phần còn lại các ngân hàng sẽ hỗ trợ với lãi suất khá ưu đãi.

Nhiều người lo ngại liệu có xảy ra tình trạng “cầu vượt cung” , lãnh đạo Vingroup cẩn thận khi nói rằng: ” Chúng tôi không dám nói trước, nhưng chúng tôi sẽ cung cấp một lượng lớn căn hộ ra thị trường trong vòng 5 năm tới, khoảng 300.000 căn hộ sẽ được tung ra thị trường tại các địa phương khác nhau.

“Các sản phẩm của chúng tôi có thể có nhiều đơn vị môi giới tham gia phân phối nhưng mức giá cuối cùng sẽ do chính tập đoàn đưa ra nên sẽ công khai, minh bạch và người mua nhà sẽ mua được với giá chúng tôi công bố”.

Đó là khẳng định của phó chủ tịch tập đoàn Vingroup Lê Khắc Hiệp với báo giớ ngày 20 – 12, xung quanh kế hoạch cung cấp ra thị trường hàng trăm nghìn căn hộ “giá mềm” của doanh nghiệp này trong thời gian tới.

Mua nhà Vinhomes sẽ không mất tiền chênh

Đặc biệt, trước lo ngại liệu sẽ xảy ra tình trạng “làm giá” căn hộ như một số dự khác, dẫn tới tình trạng giá chủ đầu tư công bố khá thấp, song người mua phải trả một khoản tiền chênh không nhỏ mới có thể sở hữu được căn hộ, đại diện lãnh đạo Vingroup khẳng định “sẽ không có chuyện đó”. Như vậy đối với các dự án như Vinhomes Ocean Park Gia Lâm, Vinhomes Smart City là một trong những dự án nhà ở tầm trung đang rất hót trên thị trường khách hàng sẽ không lo phải mất tiền chênh.

Check Also

Suối khoáng nóng Quang Hanh trở thành “siêu phẩm” nhờ 3 yếu tố đắt giá

Rate this post Bật mí những dịch vụ sắp tới sẽ được trình làng tại …