Mua nhà Vinhomes thời Covid cần chú ý những gì?

Thương hiệu bất động sản Vinhomes không còn là cái tên xa lạ đối với người dân. Các dự án bất động sản của VinGroup đều được đánh giá là dành cho phân khúc trung và cao cấp. Cuối năm 2019 có rất nhiều dự án mới được Chủ tịch Phạm Nhật Vượng triển khai nên khách hàng có rất nhiều sự lựa chọn. vậy quý khách hàng cần chú ý và quan tâm những gì để mua nhà Vinhomes?

Những điều cần chú ý

Tính toán tài chính trước khi mua nhà Vinhomes

Hiện nay, CĐT VinGroup rất thấu hiểu khách hàng khi đang trong giai đoạn kinh tế bị ảnh hưởng do dịch. Chính vì điều đó, nên đã có những chính sách rất ưu đãi dành cho quý khách hàng. Với mức lãi suất 0% trong thời gian hỗ trợ lãi suất được kéo dài, khách hàng không cần phải thanh toán 100% mà đã sở hữu ngay nhà ở.

Chung cư Vinhomes

Nhưng khách hàng cần phải tính toán thật cẩn trọng khi vay vốn ngân hàng. Hãy tính toán phương án tài chính mà hiện tại mình đang có để chọn lựa những căn hộ với khoảng giá phù hợp.

Khách hàng sẽ phải tính đến những chi phí phát sinh khác như: phí chuyển đồ, phí bảo dưỡng, phí nội thất,.. Thêm vào đó là chi phí đi lại cũng như là trường học dành cho con. Tất cả đều cần phải được khách hàng tính toán cẩn thiết chi tiết để tránh sau này chi phí quá tầm tài chính.

Nắm rõ điều khoản trong hợp đồng

Quý khách hàng cần phải nắm rõ các điều khoản trong hợp đồng mua bán nhà/căn hộ như: giá cả, điều khoản thanh toán; quy định về mức phí quản lý và bảo trì; quy định về quyền lợi và nghĩa vụ của chủ đầu tư và người mua nhà. Nắm được những căn hộ hoặc nhà ở có được cấp giấy chứng nhận quyền sở hữu/sử dụng đất hay không…

Lựa chọn phương án thanh toán cho phù hợp

Khi mua nhà tại Vinhomes, khách hàng có 5 phương án thanh toán. Trong đó có 2 phương án thanh toán bằng vốn tự có và 3 phương án vay vốn ngân hàng và trả góp hàng tháng. Tùy thuộc vào khả năng tài chính và nhu cầu của khách hàng mà đưa ra sự lựa chọn có lợi nhất.

Lựa chọn tiêu chuẩn bàn giao phù hợp

Tại căn hộ của dự án Vinhomes có 3 tiêu chuẩn bàn giao: bàn giao tối thiểu, bàn giao cơ bản và bàn giao đầy đủ. Tùy vào nhu cầu của từng khách hàng mà chọn lựa bàn giao sao cho phù hợp tránh lãng phí bởi nội thất. Ngoài ra, khi nhận bàn giao nhà thì gia chủ nên kiểm tra những mục bàn giao trong hợp đồng xem đủ chưa. Có thể nhờ những người chuyên môn kiểm tra, check hộ.

Lựa chọn vị trí nhà/căn hộ hợp phong thủy

Ngoài việc chọn vị trí nhà đẹp thì nên cân nhắc vị trí đó có hợp phong thủy hay không, một căn nhà có hướng hợp phong thủy sẽ mang lại may mắn, tài lộc cho gia chủ.

Quý khách hàng hãy cân nhắc và chọn lựa kĩ lưỡng khi đưa ra quyết định mua căn hộ. Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được sự tư vấn!

Check Also

Lộ trình di chuyển xe Bus Vinhomes Ocean Park

Rate this post Xe Bus Vinhomes Ocean Park chính là những xe bus điện VinBus …