Tập đoàn Vingroup – Top 10 Doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam

Tập đoàn Vingroup tiếp tục được vinh danh trở thành quán quân trong BXH Top 10 Doanh nghiệp Tư nhân lớn nhất tại Việt Nam 3 năm liên tiếp, theo công bố của Vietnam Report ngày 26/11/2019. Đồng thời, Vingroup cũng là doanh nghiệp tư nhân duy nhất được nằm trong Top 10 Doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam.

Thành quả tập đoàn Vingroup đạt được trong lĩnh vực thương mại dịch vụ

Theo đó, Vingroup đứng số 1 trong BXH Top 10 Doanh nghiệp Tư nhân lớn nhất Việt Nam năm 2019 và nằm ở vị trí thứ 6 trong Top 10 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam, sánh ngang với hàng loạt Tập đoàn Nhà nước và Doanh nghiệp Vốn đầu tư nước ngoài lớn.

Trong lĩnh vực Thương mại dịch vụ, Vingroup đang tiếp tục cải tổ các quy trình nhằm đem tới cho các khách hàng những trải nghiệm hài lòng nhất. Các thương hiệu nổi bật tại tập đoàn như Vinhomes (BĐS nhà ở), Vincom Retail (BĐS bán lẻ), Vinpearl (du lịch – nghỉ dưỡng) và Vincommerce (bán lẻ) đang được công nhận là những thương hiệu có giá trị tốt nhất Việt Nam; Vinmec, VinSchool, VinUni,… cũng đang nỗ lực không ngừng nghỉ để ghi dấu ấn trong ngành. Mới đây nhất, Vingroup vừa công bố mở Trường Đào tạo nhân lực kỹ thuật cao ngành Hàng không Vinpearl Air, cho thấy nỗ lực mở rộng hệ sinh thái các sản phẩm/dịch vụ của tập đoàn là rất lớn.

thương hiệu Vinhomes (BĐS nhà ở) của Tập đoàn Vingroup

Tính đến ngày 30/9/2019, tổng tài sản của tập đoàn Vingroup đạt 357.159 tỷ đồng, vốn chủ sở hữu hiện đạt 125.408 tỷ đồng, tăng lần lượt là 24% và 26,7% so với năm 2018. Tất cả đều cho thấy quy mô của Vingroup đang không ngừng phát triển.

Trong thời gian tới, với chiến lược kinh doanh bài bản và vững chắc, khả năng tính toán nhạy bén đón đầu các cơ hội trên thị trường, Vingroup sẽ cùng với các thương hiệu thành viên đổi mới, phát triển để gia tăng vị thế và vươn lên trong các lĩnh vực đang hoạt động.

Check Also

Suối khoáng nóng Quang Hanh trở thành “siêu phẩm” nhờ 3 yếu tố đắt giá

Rate this post Bật mí những dịch vụ sắp tới sẽ được trình làng tại …