Tiện ích Vinhomes Ocean Park – Không gian xanh ngát 4 mùa

Đại đô thị Vinhomes Ocean Park được ví là thiên đường nghỉ dưỡng tại phía Đông. Với những tiện ích tuyệt vời hòa quyện cùng với màu xanh đã đưa cư dân khách hàng đến với không gian xanh ngát

Không gian màu xanh biển

Một đại đô thị Vinhomes Ocean Park rộng lớn 420ha nhưng với mật độ xây dựng chỉ 19,5%, còn lại chủ đầu tư xây dựng không gian tiện ích.

Điều ấn tượng nhất, Chủ tịch Phạm Nhật Vượng dành tặng những món quà tiện ích cho cư dân. Đó là xây dựng biển hồ nước mặn rộng 6,1ha đầu tiên của Việt Nam. và điểm tiện ích này đã được Tổ chức Thế Giới công nhận.

Biển hồ nước mặn Vinhomes Ocean Park

Sự kì công để mang biển về thành phố Hà Nội, CĐT đã mời những chuyên gia để áp dụng những công nghệ tiên tiến nhất. Không chỉ vậy, còn thật sự “yêu” biển khi vận chuyển cát từ Nha Trang ra Hà Nội.

Cư dân Vinhomes Gia Lâm hay du khách bây giờ muốn tắm biển hay nghỉ dưỡng thì không phải tốn công sức đi xa nữa. Và cũng không phải chờ đợi đến dịp hè nữa, mà giờ đây biển đã có 4 mùa ngay gần nhà. Chỉ vài bước chân đối với cư dân là hoàn toàn có thể đắm chìm trong không gian xanh mát của biển.

Biển hồ nước mặn Vinhomes ocean park

Ngay gần đó là hồ lớn trung tâm rộng 24,5ha. Hồ vừa là điều hòa cho toàn thể dự án, còn tạo thêm sự mát màu xanh của nước. Cư dân có thể đi dạo ngắm làn nước và rặng dừa rì rào.

Không gian xanh của cây cối

Thương hiệu Vinhomes nổi tiếng trong ngành bất động sản là nơi có khuôn viên nhiều cây xanh nhất. Được khách hàng và nhà đầu tư bầu chọn là thương hiệu uy tín số 1 Việt Nam. Không chỉ thế, còn là nơi được nhiều người bình chọn là nơi tin cậy để tạo dựng tổ ấm.

Phủ kín những khoảng không gian bằng cây xanh xen kẽ giữa các tòa chung cư và những phân khu thấp tầng. Không chỉ thế, có những công viên vui chơi dành cho trẻ em cũng nhiều cây xanh mát. Những chòi nghỉ, những ghế đá để cho cư dân ngồi hóng mát khi đi dạo ngắm cây cảnh.

Vườn Nhật Vinhomes Ocean park

Điểm nhấn là vườn Nhật nơi cư dân có thể ngắm đàn cá Koi bơi lội, ngắm cây xanh, tận hưởng không khí trong lành.

Còn điều gì tuyệt vời hơn đô thị Vinhomes Gia Lâm khi sở hữu không gian xanh 4 mùa.
Hãy nhanh tay đăng kí để sở hữu căn hộ Vinhomes

Check Also

Lộ trình di chuyển xe Bus Vinhomes Ocean Park

Rate this post Xe Bus Vinhomes Ocean Park chính là những xe bus điện VinBus …