Vinhomes Sapphire là gì? Đối tượng khách hàng là ai?

Vinhomes Sapphire là gì? là câu hỏi mà khá nhiều khách hàng đặt ra cho chúng tôi khi gặp thuật ngữ này trong quá trình giao dịch. Để trả lời câu hỏi này hãy theo dõi những kiến thức cập nhật trong bài viết này của chúng tôi.

Giới thiệu Thương hiệu BĐS Vinhomes

Ngày 20/03/2019, Tập đoàn Vingroup đã chính thức điều chỉnh lại các thương hiệu BĐS của mình, trong đó thương hiệu nhà ở phân khúc trung cấp Vincity sẽ bị loại bỏ, chỉ còn lại 2 thương hiệu đó là Vinhomes và Happy Town.

Theo đó các dòng sản phẩm Vincity đã được Vingroup chuyển đổi thành Vinhomes và thương hiệu Vinhomes sẽ được phân chia thành: Vinhomes Sapphire, Vinhomes Ruby và Vinhomes Diamond.

Vinhomes Sapphire là gì? Đối tượng khách hàng là ai?

Những năm gần đây, khi thị trường BĐS ở phân khúc cao cấp tọa lạc tại trung tâm của các thành phố lớn đang dần bị khan hiếm nguồn cung do quỹ đất có hạn. Thì một xu hướng mới đang được khách hàng quan tâm đó là các dự án khu đô thị được đầu tư với số vốn lớn nằm tại các quận huyện ven thành phố – dòng sản phẩm Vinhomes Sapphire, những đại đô thị mang chuẩn Singapore.

Vinhomes Sapphire trước đây là dòng sản phẩm Vincity là chuỗi các Dự án căn hộ có diện tích thiết kế nhỏ, giá bán thấp, phù hợp với những đối tượng khách hàng trẻ năng động có thu nhập trung bình khá.

Vinhomes Sapphire với định hướng cung cấp cho thị trường BĐS những căn hộ có giá bán hợp lý, phương thước thanh toán và chính sách bán hàng ưu đãi tốt, vị trí nằm tại các khu vực ngoại đô có thể kết nối nhanh chóng vào trung tâm, hệ thống tiện ích khép kín nhằm mang đến cho phân khúc khách hàng có tài chính trung bình sẽ sở hữu được nơi an cư lý tưởng.

Các dự án Vinhomes Sapphire mới nhất năm 2019

2 dự án đình đám của Vingroup trên thị trường bất động sản có sự xuất hiện của Vinhomes Sapphire đó chính là đại đô thị Vinhomes Ocean Park Gia Lâm với tổng diện tích lên tới 420ha và Vinhomes Sportia cũ giờ đổi tên thành (Vinhomes Smart City) tại Tây Mỗ và Đại Mỗ với tổng diện tích quy hoạch lên tới 280ha, sắp tới sẽ là Vinhomes Grand Park quận 9.

Bãi biển vinhomes Ocean Park

Các dự án Vinhomes Sapphire có vị trí nằm tại các vùng ven của các thành phố lớn. Tuy nhiên những khu vực này đang có tốc độ phát triển về cơ sở hạ tầng và hệ thống giao thông nhanh chóng, vì vậy việc kết nối vào trung tâm của cư dân ở đây cũng trở nên thuận tiện hơn.

Giá bán Vinhomes Sapphire là gì?

Chủ đầu tư Vingroup với định hướng đưa ra dòng sản phẩm Vinhomes Sapphire có mức giá phù hợp với hầu hết mọi người. Hiện tại, 2 dự án của Vinhomes Sapphire đó là Vinhomes Ocean Park và Vinhomes Smart City sẽ có giá dao động từ 25 – 30 triệu/m2.

Mực giá này thấp hơn so với các dự án Vinhomes trước đây và phù hợp với hầu hết người dân. Chỉ cần với thu nhập trung bình khá, khách hàng đã có thể sở hữu căn hộ mang thươn hiệu Vinhomes với đầy đủ các tiện nghi sống hiện đại như: Trung tâm thương mại, sức khỏe, giáo dục, bể bơi, không gian sống xanh trong lành tốt cho sức khỏe, khu vui chơi cho trẻ em…

Vinhomes Sapphire là gì

Lời kết

Với thương hiệu Vinhomes Shapphire, Vingroup với chiến lược kiến tạo các dự án quy mô lớn, hệ thống tiện ích đầy đủ, nhằm góp công sức vào sự phát triển của đất nước, mang lại bước chuyển mình lớn cho các khu vực, kiến tạo nên các thành phố tiêu chuẩn sống cao, hiện đại giống như các nước phát triển trên toàn thế giới.

Tương lai gần, khi các dự án thương hiệu Vinhomes Sapphire đi vào hoạt động, tại các thành phố lớn của Việt Nam sẽ có thêm những khu đô thị xanh khép kín, hiện đại, vừa phục vụ nhu cầu nhà ở đang rất cấp thiết của người dân, thúc đẩy sự đi lên của kinh tế và xã hội trong khu vực.

Check Also

Condotel là gì? Có nên đầu tư loại hình BĐS Condotel

Rate this post Condotel là gì? là khái niệm khá mới mẻ đối với nhiều …