Vega City Nha Trang đưa du lịch Việt Nam lên tầm cao mới

18/01/2021 4:40:37 CH

Một câu hỏi đã được đặt ra là: "Tại sao không thể biến Nha Trang thành một Malibu của Việt Nam?". Và hiện tại, dự án Vega City Nha Trang đã ra đời để giải đáp cho câu hỏi này...

Là một trong những bãi biển đẹp nhất tại Việt Nam, điểm đến lý tưởng của rất nhiều khách du lịch, Nha Trang đã khiến cho những nhà lãnh đạo cao cấp của KDI Holdings nghĩ ngay tới thành phố du lịch biển Malibu, bang California, Mỹ hay Phuket, Thái Lan hoặc Bali, Indonesia. Một câu hỏi đã được đặt ra là: "Tại sao không thể biến Nha Trang thành một Malibu của Việt Nam?". Và hiện tại, dự án Vega City Nha Trang đã ra đời để giải đáp cho câu hỏi này.

Quy mô dự án Vega City Nha Trang

Theo dự đoán của các chuyên gia, du lịch sẽ là một thế mạnh của kinh tế Việt Nam trong 10 năm tới nên dự án Vega City Nha Trang được ra đời với sự khác biệt thu hút số đông. Với diện tích lên tới 44ha tại vị trí đắc địa ở vịnh biển Nha Trang.

Dự án Vega City Nha Trang nói riêng và BĐS du lịch nghỉ dưỡng nói chung sẽ là bàn đạp để tập đoàn KDI Holdings thực hiện mong muốn đưa du lịch Việt Nam lên một đẳng cấp cao mới, thu hút thêm nhiều khách du lịch, khiến họ lưu trú lại dài ngày và tiêu nhiều tiền hơn ở Việt Nam.

 1. Tên dự án: Vega City (tên cũ: Rusalka, Champarama)
 2. Chủ đầu tư: Tập đoàn KDI Holdings
 3. Vị trí: Bãi Tiên, Đường Đệ, phường Vĩnh Hòa, thành phố Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa.
 4. Quy mô: 43,8 ha. (Giai đoạn 1: 15,6ha, Giai đoạn 2: 28,2ha).
 5. Mô hình: Integrated Resort - phức hợp nghỉ dưỡng - nghệ thuật cao cấp bao gồm tổ hợp khách sạn, condotel 5*, shophouse, villas, với nhiều tiện ích độc đáo hiếm có như: tuyến đường vinh danh, khu lặn ngắm san hô bên bờ biển, Beach Club, lounge đêm, khu phố thương mại mua sắm, nhà hàng, cafe trên biển cao cấp...
 • Shophouse : ~200 căn (Dự kiến mở bán đầu tiên)
 • Biệt thự : ~100 căn
 • Condotel : ~2000 căn
 1. Pháp lý : Đất TMDV, đã có 1/500, giấy phép XD giai đoạn1.
 2. Thời hạn dự án: 50 năm
 3. Tiến độ dự kiến:
 4. Khởi công: T5/2020 Hoàn thành: 2022

Các tin khác

Nhận thông tin nhà đất miễn phí

Trên 6.000.000 tin đăng mới mỗi tháng

Click vào Nhận tin miễn phí là bạn sẽ được nhận thông tin cập nhật về thị trường BĐS của chúng tôi mỗi ngày