Vega City - Siêu dự án nghỉ dưỡng quy mô lớn nhất Nha Trang

18/01/2021 2:41:29 CH

Một trong những dự án đang hiện rục rịch được triển khai và đang được quảng bá rầm rộ trên rất nhiều phương tiện thông tin đại chúng là Vega City Nha Trang. Đây là dự án được KDI Holdings nhận chuyển nhượng từ Công ty cổ phần Khu du Lịch Champarama, CĐT dự án Champarama Resort & Spa tại Nha Trang. Công trình với cụm 5 khách sạn chuẩn 5 sao quốc tế,  dự kiến được phát triển theo mô hình BĐS...

Một trong những dự án đang hiện rục rịch được triển khai và đang được quảng bá rầm rộ trên rất nhiều phương tiện thông tin đại chúng là Vega City Nha Trang. Đây là dự án được KDI Holdings nhận chuyển nhượng từ Công ty cổ phần Khu du Lịch Champarama, CĐT dự án Champarama Resort & Spa tại Nha Trang. Công trình với cụm 5 khách sạn chuẩn 5 sao quốc tế,  dự kiến được phát triển theo mô hình BĐS nghỉ dưỡng - nghệ thuật.

Vega City - Siêu dự án nghỉ dưỡng quy mô lớn nhất Nha Trang

Tại trang web chính của tập đoàn KDI Holdings, dự án này được giới thiệu như sau: Trên vị trí đắc địa rộng tới 44 ha tại Vịnh biển Nha Trang, dự án bất động sản nghệ thuật đầu tiên tại Việt Nam - Vega City Nha Trang mang đến cho du khách những hoạt động giải trí mang tầm đẳng cấp thế giới và những tiện ích độc đáo khác biệt: Con đường vinh danh là nơi tỏa sáng của các ngôi sao; Vũ hội ánh sáng rực rỡ vô cùng hoành tráng; Những tác phẩm nghệ thuật được tôn vinh và trưng bày tại đây; Khu lặn ngắm san hô ngay sát bên bờ biển, Beach Club với những lễ hội vui chơi nhộn nhịp; Khu phố thương mại mua sắm, nhà hàng, cafe cao cấp,...

Với địa thế độc đáo "tọa sơn hướng thủy" cùng hệ sinh thái san hô gần bờ có giá trị văn hóa - truyền thuyết Bãi Tiên, Vega City Nha Trang là dự án có 1-0-2 trên thế giới được tới 5 thương hiệu quản lý khách sạn danh tiếng nhất trên toàn cầu tham gia vào việc vận hành. Giá trị bền vững của Vega City còn được thể hiện ở mật độ xây dựng của dự án có tính bảo vệ môi trường cao. Ngoài mô hình thiết kế hiện đại, đẳng cấp, nguyên vật liệu luôn đảm bảo chất lượng tốt nhất, hệ thống cấp thoát nước hay xử lý rác thải được đầu tư theo mô hình của Singapore - Vega City sẽ có trung tâm năng lượng xử lý các vấn đề về nước, rác thải để đảm bảo sự an toàn và bảo vệ môi trường tốt nhất tại khu vực.

Ngoài những tiện ích độc đáo có 1-0-2 thì Vega City còn là thiên đường nghỉ dưỡng với tổ hợp Khách sạn, Villas, Shophouse đẳng cấp:

  • Khu nhà phố kinh doanh thương mại sầm uất và vui chơi giải trí sát bờ biển
  • Biệt thự đẳng cấp sang trọng và tinh tế nằm bình yên bên bờ đại dương.
  • Những toà tháp khách sạn được vận hành bởi những nhà quản lý khách sạn quốc tế nổi tiếng.

Những giá trị độc tôn cùng với sự đồng hành của những đối tác uy tín hàng đầu thế giới sẽ là minh chứng cho sự thành công tuyệt đối ở Vega City Nha Trang - nơi những cơ hội đầu tư trở nên bền vững.

Các tin khác

Nhận thông tin nhà đất miễn phí

Trên 6.000.000 tin đăng mới mỗi tháng

Click vào Nhận tin miễn phí là bạn sẽ được nhận thông tin cập nhật về thị trường BĐS của chúng tôi mỗi ngày