Vinhomes Galaxy Nguyễn Trãi chuẩn bị ra hàng - Những thông tin nên biết

08/04/2020 3:40:59 CH

Vinhomes Galaxy Nguyễn Trãi được Uỷ ban Nhân dân thành phố Hà Nội chính thức kí quyết định bàn giao vào tháng 11 năm 2016 cho tập đoàn Vingroup.

Vinhomes Galaxy Nguyễn Trãi là một trong những dự án bất động sản đang được mong chờ nhất thời gian tới đây. Dự án là tổ hợp trung tâm thương mại, văn phòng cho thuê và căn hộ cao cấp cùng hàng loạt các tiện ích dịch vụ đẳng cấp khác. Và dưới đây là những thông tin bạn nên biết trước thềm dự án Vinhomes Galaxy Nguyễn Trãi chuẩn bị xây dựng.

Vinhomes Galaxy Nguyễn Trãi chuẩn bị ra hàng - Những thông tin nên biết

Tổng thể Vinhomes Galaxy Nguyễn Trãi

Vinhomes Galaxy Nguyễn Trãi hay còn có tên gọi khác là Vinhomes Cao Xà Lá, Vinhomes Nguyễn Trãi, được chính quyền thành phố Hà Nội kí quyết định chuyển nhượng bàn giao cho tập đoàn Vingroup xây dựng vào tháng 11 năm 2016. Đây là nền đất của 3 nhà máy cũ đó là Cao su Sao Vàng - Xà Phòng - Thuốc Lá. Khách hàng có thể nắm bắt một số thông tin về pháp lý của dự án để hiểu rõ hơn về dự án Vinhomes Nguyễn Trãi.

Quyết định di dời trụ sở của 3 nhà máy Cao su - Xà phòng - Thuốc lá

Công ty Thuốc Lá Thăng Long, Xà Phòng, Cao Su Sao Vàng có địa chỉ 233, 233B, 235 Nguyễn Trãi, phường Thượng Đình, Quận Thanh Xuân, xung quanh là khu cư dân đông đúc.

Các nhà máy này đã hoạt động từ lâu đời. Tuy nhiên, khi quận Thanh Xuân ngày càng phát triển trong những năm gần đây và mật độ dân số tăng lên không ngừng thì việc có hai nhà máy ngay khu vực trung tâm gây ra nhiều ảnh hưởng đến đời sống cư dân như

 • Ô nhiễm không khí do khói bụi, khí thải và tiếng ồn trong quá trình hoạt động sản xuất gây ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe người dân.
 • Lãng phí quỹ đất, quỹ đất nội đô đang ngày càng khan hiếm thì việc nhà máy sở hữu diện tích lớn ngay vị trí trung tâm của trung tâm sẽ gây tình trạng lãng phí.

Có thể nói quyết định di dời các nhà máy trên để xây dựng khu đô thị Vinhomes Galaxy Nguyễn Trãi là một quyết định đúng đắn của thành phố Hà Nội. Việc này vừa giúp tạo chỗ ở cho người dân, mang lại bầu không khí trong lành hơn.

Gấp rút hoàn thiện hồ sơ và chuẩn bị xây dựng dự án đúng tiến độ

Sau khi quyết định được chính thức kí quyết định bàn giao vào tháng 11 năm 2016 thì tập đoàn Vingroup đã tập trung nguồn lực giải phóng mặt bằng và tiến hành mở bán Vinhomes Galaxy Nguyễn Trãi.

Mọi thủ tục cấp giấy phép xây dựng, hồ sơ năng lực nhà thầu, giấy chứng nhận quyền sử dụng đất. . . đều đã được chủ đầu tư hoàn thiện để đảm bảo việc thi công diễn ra thuận lợi kịp tiến độ bàn giao căn hộ theo đúng lịch trình đề ra.

Thông tin tổng quan dự án

 • Tên dự án (dự kiến): Vinhomes Galaxy
 • Vị trí dự án : Lô đất số 233, 233B, 235 của đường Nguyễn Trãi, phường Thượng Đình, quận Thanh Xuân, Hà Nội
 • Chủ đầu tư dự án : Tập đoàn Vingroup
 • Thi công: Coteccons
 • Quy mô xây dựng : 109980 m2
 • Quy hoạch dự kiến : 9 toà căn hộ cao cấp và cao 40 tầng.
 • Loại căn hộ: 1 – 4PN có diện tích từ 55 – 145m2
 • Loại hình đầu tư : Căn hộ cao cấp, văn phòng, TTTM
 • Mật độ xây dựng : 30 %
 • Nội thất bàn giao: Full nội thất tiêu chuẩn 5* – Nội thất thông minh
 • Quản lý: Dịch vụ quản lý 5* bởi Vinhomes

Có quá nhiều ưu điểm để trở thành một siêu phẩm như: Vị trí đắc địa, thiết kế đẳng cấp, không gian xanh trong lành...Khách hàng mua nhà tại đây sẽ được cấp sổ hồng sở hữu vĩnh viễn khi bàn giao căn hộ.

Các tin khác

Nhận thông tin nhà đất miễn phí

Trên 6.000.000 tin đăng mới mỗi tháng

Click vào Nhận tin miễn phí là bạn sẽ được nhận thông tin cập nhật về thị trường BĐS của chúng tôi mỗi ngày