Dự án Vinhomes Gardenia thiết kế thân thiện với môi trường

Dự án Vinhomes Gardenia Mỹ Đình được chủ đầu tư Vingroup thiết kế thân thiện với môi trường, cực kỳ được lòng khách hàng và đây chính là điểm nhấn khiến các căn hộ tại dự án chưa bao giờ hết “hot”.

Dự án Vinhomes Gardenia được quy hoạch thân thiện với môi trường

Dự án Vinhomes Gardenia thiết kế thân thiện với môi trường

Ý tưởng thiết kế khu đô thị xanh và thân thiện với môi trường luôn được chủ đầu tư quan tâm hàng đầu. Đứng trước thực trạng môi trường và nguồn nước ngày càng bị ô nhiễm không gian sống xanh ngày càng bị thu hẹp ở các thành phố lớn đặc biệt là tại thủ đô Hà Nội. Chủ đầu tư Vingroup luôn mong muốn hiện thực hóa ước mơ của đông đảo người dân về một môi trường sống bên vững, giúp cư dân có cuộc sống khỏe mạnh và tiện nghi vượt trội.

Dự án Vinhomes Gardenia Mỹ Đình là một trong những dự án được thiết kế bên trong căn hộ thông thoáng và bên ngoài căn hộ đều được bao phủ bởi không gian xanh tươi mát và trong lành. Đây là một ưu điểm hiếm có của một dự án được xây dựng ngay tại trung tâm Hà Nội.

Chi tiết thiết kế không gian xanh tại Vinhomes Gardenia Mỹ Đình

Vinhomes Gardenia Mỹ Đình được xây dựng trong một không gian sống xanh – sạch – đẹp và đẳng cấp sẽ mang đến cho quý khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời qua lăng kính xanh của không gian lý tưởng. Dự án được quy hoạch theo tiêu chuẩn phong cách sinh thái Singapore, rất gần gũi với thiên nhiên và thân thiện với con người, đem lại sự hài lòng cho mọi khách hàng.

  • Mật độ xây dựng thấp, ưu tiên các khoảng trống xanh và không gian để đi bộ, thư giãn.
  • Tất cả các phòng trong căn hộ đều được thông gió và chiếu ánh sáng tự nhiên
  • Đường giao thông nội bộ được đầu tư và quy hoạch hợp lý giúp cư dân di chuyển dễ dàng trong khu đô thị
  • Diện tích các căn hộ đa dạng, đáp ứng tối đa nhu cầu của nhiều khách hàng

Lời Kết

Dự án Vinhomes Gardenia Mỹ Đình đáp ứng đầy đủ và tốt nhất mọi nhu cầu của cư dân, giúp cư dân có cuộc sống khỏe mạnh hoàn toàn. Hiện nay để tìm được một môi trường sống xanh, trong lành như vậy là rất khó vì vậy bạn không nên bỏ lỡ dự án Vinhomes Mỹ Đình này nhé.

Check Also

biệt thự vinhomes gardenia mỹ đình

Biệt thự đơn lập Vinhomes Gardenia thiết kế đẳng cấp

Rate this post Biệt thự đơn lập Vinhomes Gardenia Mỹ Đình nằm tách biệt với …