Mặt bằng tòa A1 Vinhomes Gardenia Mỹ Đình

Tòa A1 Vinhomes Gardenia Mỹ Đình nằm tại khu cao tầng The Arcadia có vị trí ngay mặt đường Hàm Nghi, có tầm nhìn hướng ra sông Nhuệ và nằm sát cạnh các tiện ích quan trọng như vườn Nhật, khu tập Yoga, vui chơi trẻ em…

Thông tin chi tiết tòa A1 Vinhomes Gardenia Mỹ Đình

tiện ích vinhomes gardenia mỹ đình
  • Số tầng: 37 tầng
  • Số tầng dịch vụ: 02 tầng
  • Số tầng hầm: 02 tầng
  • Loại căn hộ: Căn hộ 1 tầng và Căn hộ thông tầng (duplex)
  • Số căn hộ: 648 căn hộ
  • Diện tích căn hộ: Từ 54m2 đến 146,8m2.
  • Số phòng ngủ: Từ 1 đến 4 phòng ngủ.-Số thang máy: 11 thang -Mật độ: 20 căn/sàn

Mặt bằng căn hộ 1 phòng ngủ tòa A1 Vinhomes Gardenia

Căn hộ 1 phòng ngủ The Arcadia với diện tích 56,6m2, được các chuyên gia đánh giá là có tính thanh khoản cao và phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng, cả để ở và cho thuê.

Mặt bằng căn hộ 1 phòng ngủ

Mặt bằng căn hộ 2 phòng ngủ tòa A1 Vinhomes Gardenia

Loại hình căn hộ 2 phòng ngủ tại tòa A1 Vinhomes Gardenia chiếm số lượng lớn nhất trong tổng số các căn hộ tại tòa A1 có diện tích từ 78,5 m2 đến 86 m2 . Với thiết kế gồm 2 phòng ngủ, 2 WC, 1 phòng khách và 1 phòng bếp, Căn 2 ngủ phù hợp với những gia đình trẻ có con nhỏ hoặc gia đình không quá đông người ở.

Mặt bằng căn hộ 2 phòng ngủ tòa A1 The Arcadia

Mặt bằng căn hộ 3 phòng ngủ tòa A1 Vinhomes Gardenia

Căn hộ 3 ngủ có diện tích từ 110,3 m2 – đến 119,4 m2, căn hộ 3 phòng ngủ The Arcadia Mỹ Đình luôn có 2 logia thoáng mát và hướng view đẹp giúp gia chủ tận hưởng không gian thoáng đạt và gần gũi với thiên nhiên.

Mặt bằng căn hộ 3 phòng ngủ tòa A1 The Arcadia

Mặt bằng căn hộ 4 phòng ngủ tòa A1 Vinhomes Gardenia

Căn hộ 4 phòng ngủ chiếm số lượng rất ít có diện tích 129m2 – 146m2, hầu hết nằm tại các căn góc nên có tầm view đẹp mắt, rất thoáng mát và dễ chịu. Với những gia đình có nhu cầu sử dụng diện tích lớn thì căn hộ 4 phòng ngủ là lựa chọn rất hợp lý.

Mặt bằng căn hộ 4 phòng ngủ tòa A1 Vinhomes Gardenia

Mặt bằng căn Duplex Vinhomes Gardenia

Căn hộ Duplex sang trọng và độc đáo là một trong những điểm nhấn quan trọng làm nên giá trị khác biệt tại dự án Vinhomes Gardenia. Tại tòa A1 Arcadia, loại hình căn hộ này chỉ chiếm số lượng 17 căn nhưng được rất nhiều đại gia yêu thích và “săn đón”. Với thiết kế sáng tạo, kết hợp với các tiện nghi sang trọng bậc nhất.

Để nhận thông tin chi tiết về bảng giá và chính sách bán hàng tòa A1 Vinhomes Mỹ Đình vui lòng liên hệ với chúng tôi hoặc bấm ĐĂNG KÝ để nhận thông tin.

Check Also

Dự án Vinhomes Gardenia thiết kế thân thiện với môi trường

Rate this post Dự án Vinhomes Gardenia Mỹ Đình được chủ đầu tư Vingroup thiết …