The Arcadia Vinhomes Gardenia Mỹ Đình

The Arcadia Vinhomes Gardenia Mỹ Đình nằm khu cao tâng của dự án. Đây là khu căn hộ cao cấp được thiết kế đột phá với hành lang mở, nhiều khe sáng tự nhiên và tầm nhìn thông thoáng. Sở hữu một căn hộ tại The Arcadia Vinhomes Mỹ Đình sẽ không làm bạn thất vọng ! Xem ngay thông tin chi tiết bên dưới.

Tổng quan The Arcadia Vinhomes Gardenia

The Arcadia Vinhomes Mỹ Đình gồm 3 tòa căn hộ cao cấp A1, A2A3. Trong đó, tòa A1, A2 cao 37 tầng và riêng tòa A3 được thiết kế khác biệt và cao 39 tầng sở hữu tầm view đường Hàm Nghi và khu thấp tầng The Botanica Vinhomes Gardenia Mỹ Đình.

Mặt bằng The Arcadia Vinhomes Gardenia

Tại 3 tòa căn hộ, mỗi sàn gồm 3 sảnh, mỗi sảnh gồm 7 căn hộ với 15 thang máy được trang bị công nghệ tiên tiến bậc nhất hiện nay, đảm bảo việc di chuyển hết sức nhanh chóng và chủ động. Tầng 3 mỗi tòa có 21 căn hộ, từ tầng 4 – 29 có 20 căn hộ/ tầng với diện tích và quy mô đa dạng, đáp ứng mọi nhu cầu theo điều kiện và nhân khẩu từng hộ gia đình. Cụ thể:

  • Căn hộ 1 phòng ngủ có diện tích 54 – 57m2.
  • Căn hộ 2 phòng ngủ có diện tích 79 – 82m2.
  • Căn hộ 3 phòng ngủ có diện tích khoảng 110m2.
  • Căn hộ 4 phòng ngủ có diện tích 120 – 129m2.
  • Duplex có diện tích 98 – 102m2 .

Thiết kế The Arcadia Vinhomes Gardenia

Lấy ý tưởng thiết kế từ những đóa nhài tây trắng tinh khôi đầy sang trọng và tinh khiến mà vẫn rất thân thiện, gần gũi với thiên nhiên. The Arcadia Vinhomes Gardenia được thiết kế dựa trên nguyên tắc xanh trong lành và thoáng khí.

Các căn hộ tại The Arcadia luôn đảm bảo tràn ngập ánh sáng tự nhiên, không khí tươi mát và trong lành. Nội thất được trang bị cao cấp tạo nên không gian sống đẳng cấp.

Đặc biệt tòa A3 có thiết kế khác biệt đã tận dụng được tối đa tầm view thoáng đẹp và ấn tượng nhất. Mặt trước view xuống quảng trường và bể bơi trung tâm dài 50m, xa xa là đường Hàm Nghi và khu biệt thự Botanica. Mặt sau view nhìn xa thoáng rộng tới tận đại lộ Thăng Long và sân vận động quốc gia Mỹ đình. Tòa A3 không chỉ nổi bật với tầm view ấn tượng mà còn sở hữu những tiện ích riêng như bể bơi nước nóng 4 mùa rất rộng và khu vực tập Gym trong nhà.

Trên đây là những thông tin về khu The Arcadia Vinhomes Gardenia để nhận thông tin chi tiết về mặt bằng, bảng giá và chính sách bán hàng vui lòng liên hệ để được tư vấn chuyên sâu.

Check Also

Dự án Vinhomes Gardenia thiết kế thân thiện với môi trường

Rate this post Dự án Vinhomes Gardenia Mỹ Đình được chủ đầu tư Vingroup thiết …