The Botanica Vinhomes Gardenia Mỹ Đình

The Botanica Vinhomes Gardenia Mỹ Đình là nơi an cư mơ ước của bất cứ ai. Bởi nơi đây mang đến sức khỏe và sự thịnh vượng cho cư dân. Với không gian sống xanh độc đáo, thiết kế đẳng cấp thì khu thấp tầng the Botanica Vinhomes Gardenia Mỹ Đình là nơi an cư cực kỳ lý tưởng.

The Botanica Vinhomes Gardenia Mỹ Đình

The Botanica là khu thấp tầng của dự án Vinhomes Gardenia Mỹ Đình với các loại hình sản phẩm chính là biệt thự, Shophouse, biệt thự liền kề, Shophouse Arcadia.

The Bontanica Vinhomes Gardenia Mỹ Đình nằm nép mình dưới những tàn lá xanh rộng lớn, bao quanh là vườn cây, hồ nước và đồi hoa độc đáo, mang đến không gian sống xanh độc đáo, hòa mình cùng với thiên nhiên cho chủ nhân nơi đây.

Shophouse Vinhomes Gardenia Mỹ Đình
Shop house Vinhomes Gardenia
  • Sản phẩm: Biệt thự, biệt thự liền kề, shophouse
  • 134 lô nhà biệt thự liền kề có diện tích từ 74.5 m2 – 320m2 xây 4 tầng 
  • 172 lô nhà phố thương mại shophouse có diện tích từ 88.5 m2 – 262.7m2 xây 4.5 tầng
  • 58 lô nhà biệt thự có diện tích từ 277.6 mm2 – 381.6m2 xây 3 tầng
  • Tổng số căn: 364
  • Tiện ích: Vườn bách thảo, sân tennis, bể bơi trẻ em, đường chạy bộ, vườn hoa súng

Biệt thự The Botanica tại dự án Vinhomes Mỹ Đình

biệt thự vinhomes gardenia mỹ đình

The Botanica gồm 38 căn biệt thự song lập, cao 3 tầng có diện tích dao động từ 209,2m2 đến 381,65m2. Nằm tại khu vực trung tâm trải dài 2 bên trục vườn chính của dự án và được thiết kế theo phong cách tân cổ điển vừa sang trọng vừa hiện đại.

Liền kề The Botanica Vinhomes Gardenia

liền kề vinhomes gardenia Mỹ đình
Vinhomes Gardenia đường đi

Khu liền kề the Botanica gồm có 65 căn, thiết kế 4 tầng có diện tích từ 74,5m2 đến 301m2. Khu liền kề nằm ngay kế bên khu biệt thự Botanica, trong các tuyến phố nhỏ nội bộ dự án với không gian yên tĩnh và thư thái.

Shophouse The Botanica Vinhomes Gardenia

Shophouse The Botanica Vinhomes Gardenia gồm có 172 căn, được thiết kế 4,5 tầng có diện tích từ 88,5m2 đến 262m2 có diện tích xây dựng từ 73m2 – 190m2. Đây là loại hình hấp dẫn nhất tại dự án nhờ có tiềm năng kinh doanh sinh lời khủng bởi có thiết kế vừa có thể để ở, vừa có thể kinh doanh buôn bán.

Shophouse Arcadia

Shophouse Arcadia tại dự án Vinhomes Gardenia Mỹ Đình gồm có 69 căn được thiết kế 4 tầng có diện tích từ 99,2m2 – 318,48m2.

Đây khu nhà phố thương mại sầm uất nằm ngay kế bên 3 tòa chung cư Vinhomes Arcadia (Tòa A1, A2 và A3), dễ dàng tiếp cận hơn 2000 cư dân sinh sống tại khu căn hộ, trường học Vinschool, nguồn khách hàng thường xuyên đông đúc tại khu vực này để mở trung tâm tiếng Anh, cửa hàng sách, tiệm fastfood, thẩm mỹ viện, phòng khám nhi, siêu thị mini

Để nhận thông tin về bảng giá và chính sách bán hàng khu The Botanica dự án Vinhomes Mỹ Đình vui lòng liên hệ để được tư vấn chuyên sâu.

Check Also

Dự án Vinhomes Gardenia thiết kế thân thiện với môi trường

Rate this post Dự án Vinhomes Gardenia Mỹ Đình được chủ đầu tư Vingroup thiết …