Shophouse Vinhomes Green Bay Mễ Trì

Shophouse Vinhomes Green Bay Mễ Trì nằm khép mình trong quần thể khu đô thị đẳng cấp nhất Việt Nam. Shophouse Vinhomes Green Bay mang đến cơ hội sinh lời hấp dẫn tới các nhà đầu tư trên khắp thủ đô.

Shophouse Vinhomes Green Bay Mễ Trì

Shophouse – Nhà Phố thương mại với chức năng an cư & kinh doanh 2 trong 1, vẫn luôn là dòng sản phẩm vô cùng hấp dẫn, được các nhà đầu tư săn đón trên thị trường bất động sản. Và Shophouse Vinhomes Green Bay Mễ Trì cũng không ngoại lệ.

Shophouse Vinhomes Green Bay Mễ Trì

Các căn Shophouse Vinhomes Green Bay có thiết kế theo mô hình nhà phố truyển thống của người Việt Nam, kết hợp khéo léo giữa không gian kinh doanh tại tầng 1 và các không gian sống tại các tầng trên.

Mặt bằng Shophouse Vinhomes Green Bay

Shophouse Vinhomes Green Bay có tất cả 44 căn, chiều cao 3.5 tầng, diện tích đất từ 96 – 261 m2, nằm trên mặt đường Lương Thế Vinh (Thuộc tiểu khu Mộc Lan).

Shophouse Vinhomes Green Bay tiềm năng kinh doanh hấp dẫn

Tại Shophouse Vinhomes Mễ Trì bạn không chỉ được sống trong một môi trường sinh thái trong lành với hàng loạt các dịch vụ tiện ích đẳng cấp, mà còn có thể kinh doanh buôn bán khi tận dụng được nguồn khách hàng tiềm năng từ chính cộng động cư dân khu biệt thự, liền kề và các căn hộ chung cư.

Tại shophouse Vinhomes Green Bay Mễ Trì, bạn hoàn toàn có thể bán 1 tách cafe, 1 bát phở với giá bán 40.000 – 50.000 VND hay những mặt hàng khác với mức giá cao. Thực tế đã chứng minh, các cửa hàng Cafe Highland Coffee hay Phở Lý Quốc Sư đã kinh doanh khá thành công tại khu đô thị Times City (Cùng chủ đầu tư Vingroup)

So với dòng sản phẩm căn hộ, tỷ lệ lợi nhuận từ đầu tư cho thuê shophouse không quá cao, chỉ khoảng 5%/năm. Tuy nhiên, tiềm năng tăng giá của shophouse rất lớn, có thể đạt đến 15 – 20% sau 1 – 2 năm. Đây là dòng sản phẩm lý tưởng đối với những nhà đầu tư, đầu cơ có tài chính lớn, sẵn sàng chấp nhận đầu tư dài hạn.

Giá bán Shophouse Vinhomes Green Bay Mễ Trì

Giá bán shophouse Vinhomes Mễ Trì nằm trong khoảng từ 190 – 220 Triệu/m2, tương đương từ 18 – 52 tỷ. Trong đó, đa phần các căn shophouse có giá bán khoảng 18 – 30 tỷ, chỉ những lô góc diện tích lớn từ 249 – 261 m2 mới có giá bán trên 50 tỷ.

Để nhận được tư vấn chuyên sâu về bảng giá vui lòng liên hệ để được tư vấn.

>>> Bạn có thể quan tâm:

Biệt thự Vinhomes Green Bay Mễ Trì
Liền kề Vinhomes Green Bay Mễ Trì

Check Also

chuyển nhượng căn hộ 3 phòng ngủ vinhomes green bay mễ trì

Chuyển nhượng căn 3 ngủ Vinhomes Green Bay Mễ Trì

Rate this post Chuyển nhượng căn 3 ngủ Vinhomes Green Bay Mễ Trì với mức …