Shophouse Vinhomes Skylake Phạm Hùng

Shophouse là loại hình căn hộ đang gây sốt trên thị trường thời gian vừa qua, Shophouse Vinhomes Skylake Phạm Hùng của Vingroup là cơ hội đầu tư lý tưởng mà khách hàng không nên bỏ qua.

Tổng quan Shophouse Vinhomes Skylake Phạm Hùng

Shophouse Vinhomes Skylake Phạm Hùng
  • Nằm trong quy mô toàn dự án Vinhomes Skylake: 2,3 hecta
  • Số lượng sản phẩm bao gồm: 1800 căn hộ chung cư và shophouse kinh doanh khối đế 3 tòa chung cư.
  • Có vị trí tại Ngã tư Phạm Hùng – Dương Đình Nghệ – Cầu Giấy – Hà Nội

Mặt bằng Shophouse Vinhomes Skylake Phạm Hùng

Shophouse Vinhomes Skylake Phạm Hùng được xây dựng tại tầng 1 & 2 các tòa S1 – S2 – S3 cùng chức năng chính là làm nơi kinh doanh dịch vụ, nhà hàng…Cả 2 tầng căn hộ Shophouse đều được thiết kế thô, không có vách ngăn giúp gia chủ tùy ý sáng tạo không gian theo ý muốn.

Toàn bộ dự án có tất cả 28 lô Shophouse nằm trong cả 3 tòa S1 – S2 và S3 được thiết kế với tổng diện tích cả 2 tầng 157.42 – 383.08 m2. Trong đó:

  • Tòa S1: Có tất cả 4 lô Shophouse, diện tích cả 2 tầng 202.36 – 270.26 m2.
  • Tòa S2: Có tất cả 7 lô Shohouse, diện tích cả 2 tầng 157.53 – 265.80 m2.
  • Tòa S3: Có tất cả 17 lô Shophouse, diện tích cả 2 tầng 157.42 – 383.08 m2

Hiện tại các căn hộ Shophouse Vinhomes Phạm Hùng sẽ được chủ đầu tư bán dưới hình thức khách hàng sẽ ký hợp đồng mua bán và sau này sẽ nhận thành 2 sổ đỏ tầng 1 & tầng 2 riêng biệt. Trong đó:

  • Tầng 1: Khách hàng sở hữu 50 năm
  • Tầng 2: Khách hàng sở hữu lâu dài

Thiết kế Shophouse Vinhomes Sky Lake Phạm Hùng

Các căn nhà phố thương mại được thiết kế với kiến trúc thời thượng bậc nhất, với tầng 1 dành riêng cho việc kinh doanh, từ tầng 2 trở lên dành cho môi trường sống lý tưởng.

Shophouse Vinhomes Sky Lake chính là một ngôi nhà có tính năng kép, vừa mang lại cơ hội sinh lời phát triển kinh tế, vừa đem đời sống cư dân hòa nhập một môi trường sống chuyên nghiệp và hiện đại, giá trị lớn cho khách hàng đầu tư.

Shophouse Vinhomes Skylake giá bao nhiêu?

Giá Shophouse Vinhomes Skylake Phạm Hùng được Vingroup công bố từ 50 – 75 triệu/m2 (giá bán tính theo diện tích thông thủy có VAT + Bàn giao thô). Như vậy nếu tính tổng giá cả 2 tầng Shophouse Vinhomes Skylake Phạm Hùng sẽ rơi vào mức từ 8 – 23 tỷ tùy từng lô.

Lô 23 tỷ là lô có diện tích lớn nhất 383.08 m2 cả 2 tầng nằm tại góc tòa S3 Vinhomes Skylake. Nhìn chung đây là mức giá khá hợp lý dành cho loại hình Shophouse đối với một khu căn hộ hạng sang ngay mặt hồ như Vinhomes Skylake Phạm Hùng.

Shophouse Sky Lake Phạm hùng có tiềm năng đầu tư

Việc kinh doanh các dịch vụ, nhà hàng tại Shophouse Vinhomes Skylake Phạm Hùng cực kỳ thuận lợi và mang lại lợi nhuận cao cho gia chủ khi vừa tận dụng được nguồn khách hàng tiềm năng, dồi dào chính là cư dân của gần 2000 căn hộ Sky Lake Phạm Hùng, vừa tận dụng được nguồn khách hàng khu vực Cầu Giấy.

Đặc biệt, chủ sở hữu các căn hộ Shophouse còn tận dụng được một lượng đông đảo khách hàng cao cấp chính là người dân Hàn Quốc sống tại khu vực tòa Keangnam Landmark 72 nằm ngay đối diện bên kia Dương Đình Nghệ.

Để nhận thông tin chi tiết về Shophouse Vinhomes Skylake vui lòng truy cập TẠI ĐÂY.

Check Also

3 yếu tố ấn tượng của Căn hộ Vinhomes Skylake

Rate this post Tổ hợp khu căn hộ Vinhomes Skylake Phạm Hùng nằm trong phân …