Top 4 siêu căn hộ Vinhomes Skylake Phạm Hùng

Vinhomes Skylake Phạm Hùng tạo nên cơn sốt trên thị trường bất động sản năm 2017 khi cho ra mắt Top 4 siêu căn hộ Vinhomes Skylake Phạm Hùng gồm có: Sky Villa, Penthouse, Shop Office và dòng căn hộ mới mang tên 4++, dành cho những khách hàng muốn hưởng thụ đỉnh cao giá trị sống thời thượng. Vậy chúng có sức hút gì? Hãy theo dõi những thông tin bên dưới.

Giới thiệu dự án Vinhomes Skylake Phạm Hùng

Vinhomes Skylake Phạm Hùng nằm tại khu vực giao cắt giữa hai trục đường trung tâm là Phạm Hùng và Dương Đình Nghệ, hướng trực diện ra công viên hồ điều hòa cầu giấy tầm view cực kỳ tuyệt.

Nằm tại vị trí gần sát lá phổi xanh của thành phố, tổ hợp dự án với quy mô 2,3ha được hưởng thụ thiên nhiên xanh mát, bao gồm 32ha không gian xanh, trong đó có hồ rộng tới 19ha.

Cư dân nơi đây có không gian xanh lý tưởng khi tất cả các căn hộ đều có cửa sổ hướng view mặt nước rộng mở trên nền trời trong xanh. Mây nước giao hòa – cuộc sống thăng hoa là ý tưởng cảm hứng để Vinhomes Skylake mang lại cho cộng đồng cư dân giá trị sống hoàn toàn khác biệt.

Không chỉ mang phong cách sống xanh độc đáo mà nơi đây còn tích hợp đầy đủ khối tiện ích từ cơ bản đến nâng cao nhằm phục vụ cuộc sống của cư dân hoàn hảo nhất.

Top 4 siêu căn hộ Vinhomes Skylake Phạm Hùng

Căn hộ Penthouse Vinhomes Skylake Phạm Hùng

Top 4 siêu căn hộ Vinhomes Skylake Phạm Hùng

Các căn hộ Penthouse Vinhomes Sky Lake có không gian sống được bố trí các trang thiết bị nội thất cao cấp, chất lượng hàng đầu thế giới. Tầm nhìn 360 độ cực kỳ đẹp. Với trần cao từ 4 -7m sẽ là không gian tuyệt vời cho chủ nhân hưởng thụ.

Căn hộ Sky Villa Vinhomes Phạm Hùng

Căn hộ Sky Villa Vinhomes Phạm Hùng gây ấn tượng bởi vượt xa nhưng căn “biệt thự trên không” ở tất cả các dự án khác. Tất cả các căn Sky villa tại dự án được hưởng thụ tầm nhìn 360 độ không giới hạn ra toàn cảnh màu xanh của thiên nhiên, của nước và trời

Căn hộ Shop office Vinhomes Phạm Hùng

Shop Office đặc biệt thu hút bởi đây là những sản phẩm mới và có sức hút với những nhà đầu tư nhanh nhạy. Shop Office là loại không gian kinh doanh văn phòng, khai thác thương mại, dịch vụ, nằm tại hai tầng liên thông 1 và 2 của khối đế 3 tòa căn hộ cao cấp S1, S2, S3 trong dự án.

Căn hộ 4++ Vinhomes Skylake Phạm Hùng

Dòng sản phẩm căn hộ 4++ tại dự án cũng cực kỳ hút khách bởi không gian 4 phòng ngủ linh hoạt. Các căn hộ 4++ được đặc quyền trong giải pháp biến 1 thành 2 – phân chia 1 căn 4 phòng ngủ thành 2 căn hộ độc lập: 1 và 3 phòng ngủ hoặc 2 căn 2 phòng ngủ cạnh nhau. Mô hình căn hộ 4++ không chỉ phù hợp với các gia đình nhiều thế hệ mà còn là một giải pháp sinh lời tối ưu cho những nhà đầu tư để cho thuê.

Để có thể sở hữu một trong top 4 siêu căn hộ Vinhomes Phạm Hùng vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chuyên sâu.

Check Also

3 yếu tố ấn tượng của Căn hộ Vinhomes Skylake

Rate this post Tổ hợp khu căn hộ Vinhomes Skylake Phạm Hùng nằm trong phân …