Vinhomes Smart City trải nghiệm cuộc sống mới mẻ tối ưu toàn diện

23/03/2020 10:35:09 SA

Vinhomes Smart City không chỉ kiến tạo một chốn sống sang đẳng cấp mà còn nâng cấp IQ toàn thành phố, trở thành đại đô thị thông minh đầu tiên tại Việt Nam.

Vinhomes Smart City không chỉ kiến tạo một chốn sống sang đẳng cấp mà còn nâng cấp IQ toàn thành phố để trở thành đại đô thị thông minh đầu tiên tại Việt Nam. Trở thành cư dân của dự án gia đình bạn sẽ trải nghiệm một cuộc sống hoàn toàn mới mẻ bằng sự hiện diện của thế giới công nghệ thông minh.

chung cư Vinhomes Smart City

Trải nghiệm sự an toàn tuyệt đối ở Vinhomes Smart City

Chỉ cần là cư dân của dự án gia đình bạn sẽ được đảm bảo an ninh, an toàn một cách tối đa bởi tại đây ứng dụng trí tuệ nhân tạo để thiết lập hệ thống an ninh thông minh 24/7.

Hệ thống camera thông minh

Tại Vinhomes Tây Mỗ Đại Mỗ, hệ thống camera an ninh thông minh được nâng cấp với ứng dụng trí tuệ nhân tạo (AI) để có thể tự động nhận diện khuôn mặt, tính năng cảnh báo đối tượng lạ mặt, gửi tín hiệu cảnh báo sự cố đến Ban quản lý để có phản ứng và xử lý kịp thời.

an toàn Vinhomes Smart City
Camera đa lớp tích hợp trí tuệ nhân tạo

Thang máy Face ID và Intercom thông minh

Thang máy hiện không chỉ đơn thuần như những thang máy bình thường mà quý vị thường thấy vận hành bằng cách nhấn nút nữa mà được tích hợp cùng Face ID - nhận diện khuôn mặt và phân tầng thang máy. Chỉ cần là cư dân của dự án thì khi bước chân vào thang máy là sẽ được nhận diện khuôn mặt và đưa bạn đến đúng tầng căn hộ nhà mình.

Đi kèm với đó là hệ thống intercom thông minh giúp bạn tự tin và rảnh tay mở cửa cho khách đến chơi nhà chỉ với một cú click nhờ hệ thống kết nối trực tiếp từ căn hộ xuống tiền sảnh và thang máy.

thang máy Vinhomes Smart City
Thang máy Face ID và Intercom thông minh

Vinhomes Smart City trải nghiệm mua sắm thông minh

Ví tiền và thẻ ngân hàng là thứ không thể thiếu mỗi khi chúng ta đi mua sắm, và việc "quên mang ví" cũng là chuyện hết sức bình thường và thường xuyên xảy ra. Với ứng dụng VinID hỗ trợ thanh toán qua app, sử dụng QR Code…, cư dân của Vinhomes Smart City khi đi mua sắm có thể rảnh tay chỉ với chiếc điện thoại mà không cần lỉnh kỉnh mang theo ví hay thẻ thanh toán ngân hàng.

Việc phát triển thanh toán qua mã QR là một giải pháp rất hiệu quả không chỉ cho cha mẹ để kiểm soát chi tiêu của con trẻ mà với tình hình dịch bệnh như hiện nay thì biện pháp này giúp hạn chế tối đa việc tiếp xúc với những đồ vật trung gian như tiền mặt hay thẻ ngân hàng.

mua sắm Vinhomes Smart City
Trải nghiệm mua sắm thông minh

Vinhomes Smart City trải nghiệm căn hộ thông minh tương tác vượt trội

Khi lựa chọn gói căn hộ thông minh tại Vinhomes Đại Mỗ Tây Mỗ bạn sẽ được trải nghiệm cuộc sống hoàn toàn khác chỉ với một lần chạm. Ở đây sử dụng điều khiển cảm biến sensor tự động (ánh sáng, âm nhạc,…) qua smart phone hoặc giọng nói giúp cư dân dễ dàng kiểm soát các thiết bị trong nhà cả khi đang ở bên ngoài.

Căn hộ Smart Homes ở đây còn trang bị cho cư dân các sản phẩm thông minh cập nhật nhất như vòng tay thông minh, cho phép theo dõi vị trí, đường đi, ghi lại dữ liệu vận động, giấc ngủ, nhịp tim,… và nút bấm khẩn cấp trong trường hợp có sự cố.

smart homes Vinhomes Smart City
Căn hộ thông minh

Vinhomes Smart City trải nghiệm thú vị bên những người hàng xóm thông minh

Tại đây, chỉ với vài thao tác nhỏ trên điện thoại thông qua APP cư dân, bạn có thể nhanh chóng tìm kiếm và đặt lịch cho những tiện ích trong khu đô thị. Mọi khoảng cách đều được xóa nhòa, việc gắn kết cộng đồng bây giờ dễ dàng hơn bao giờ hết, giờ đây mọi cư dân đều có thể kết nối với nhau qua các câu lạc bộ, các hoạt động cộng đồng…

Đó là những trải nghiệm hoàn toàn mới mẻ mà bạn chỉ có thể tìm thấy ở đô thị thông minh Vinhomes Smart City

Các tin khác

Nhận thông tin nhà đất miễn phí

Trên 6.000.000 tin đăng mới mỗi tháng

Click vào Nhận tin miễn phí là bạn sẽ được nhận thông tin cập nhật về thị trường BĐS của chúng tôi mỗi ngày