Căn hộ 3 phòng ngủ Chung cư Vinhomes West Point

Căn hộ 3PN tại Chung cư Vinhomes West Point tiện nghi, sang trọng phù hợp với các gia đình 3 thế hệ, đông người nhờ sở hữu diện tích lớn và tiện ích đa dạng. Căn hộ sẽ mang lại cho gia chủ một cuộc sống lí tưởng, đáp ứng được mọi nhu cầu dù là khó tính nhất của các khách hàng.

Chung cư Vinhomes West Point

Căn hộ 3PN tại chung cư cao cấp Vinhomes West Point được xây dựng với diện tích từ 95m2 – 107m2, với thiết kế gồm 3 phòng ngủ , 1 phòng khách, 1 phòng bếp, 2 WC. Căn hộ được xây dựng ở vị trí đẹp, ban công rộng và thoáng mát giúp cho chủ nhân căn hộ có thể dễ dàng ngắm nhìn cảnh đẹp bên ngoài với tầm view từ trên cao xuống không thể nào đẹp hơn.

Lý do nên chọn căn 3PN tại chung cư Vinhomes West Point


Nếu gia đình của bạn có đông người, đông con thì việc lựa chọn căn hộ 3PN là sự lựa chọn sáng suốt hơn cả so với căn hộ 2 phòng ngủ. Hơn nữa, nếu những chung cư khác không thể đáp ứng được đầy đủ nhu cầu của bạn mà bản thân bạn là người có thu nhập tốt và có nhu cầu sống cao thì căn hộ 3 PN tại chung cư Vinhomes West Point là sự lựa chọn số 1 không thể nào bàn cãi.

Căn 3PN Chung cư Vinhomes West Point

Một căn hộ có thể đáp ứng được đầy đủ mọi yêu cầu của những khách hàng dù là khó tính nhất: Vừa có tiện ích dịch vụ đa dạng, đầy đủ với chất lượng cao. Vừa có cuộc sống lành mạnh để cư dân con em trong khu dân cư có thể phát triển toàn diện nhất. Lại vừa phải có bầu không khí trong lành để các cư dân có thể thư giãn nghỉ ngơi sau những giờ làm việc căng thẳng, mệt mỏi…

Ưu điểm nổi bật của căn hộ 3PN Chung cư Vinhomes West Point

Thiết kế thông minh, không gian rộng rãi

Mặt bằng thiết kế của căn hộ 3 phòng ngủ được thiết kế với phòng khách nối liền ngay với phòng bếp và phòng ăn tạo ra một không gian sinh hoạt chung rộng rãi, thoáng tầm mắt.

Thiết kế 3 mặt thoáng, hoà với thiên nhiên

Với bàn tay và trí óc của các nhà thiết kế, kiến trúc sư tài ba đã thiết kế căn hộ 3 phòng ngủ một cách vô cùng khéo léo, tỉ mỉ giúp cho ánh sáng tự nhiên có thể tràn vào căn phòng, mang đến sự ấm áp cũng như sinh khí cho cả căn phòng của bạn.

Vì những điều kiện trên nên việc lựa chọn căn hộ 3 phòng ngủ tại Vinhomes West Point là điều vô cùng thích hợp với gia đình đông người nhiều thế hệ từ 3-5 người.

Check Also

Điểm độc đáo tại căn hộ 2PN Vinhomes West Point

Rate this post Là dòng căn hộ hiện đang bán chạy nhất tại dự án, …