Điểm độc đáo tại căn hộ 2PN Vinhomes West Point

Là dòng căn hộ hiện đang bán chạy nhất tại dự án, các căn hộ 2PN Vinhomes West Point sở hữu lợi thế nổi bật không thể không nhắc đến đó chính là lối thiết kế tối ưu diện tích và công năng sử dụng, giúp cho các phòng luôn rộng rãi, đáp ứng được nhu cầu sử dụng linh hoạt cho các thành viên trong gia đình.

căn hộ 2PN Vinhomes West Point

Căn hộ 2PN Vinhomes West Point

Các căn hộ 02PN Vinhomes West Point đều có không gian sinh hoạt chung (gồm phòng khách và bếp) rộng từ 18m2 kèm hai lô gia; 1PN master có diện tích trên 15m2 và 1PN nhỏ diện tích trên 11m2 có cửa số lớn đón ánh sáng mặt trời. Nhờ đó, các phòng luôn luôn thông thoáng và tràn đầy sinh khí. Ngoài ra, nhờ có diện tích rộng và thiết kế hợp lý, gia chủ có thể thỏa sức sáng tạo và trang trí nội thất cho mỗi căn phòng.

Thêm một ưu điểm của căn hộ 02 PN đó là được thừa hưởng môi trường sống lành mạnh từ dự án, cộng đồng cư dân văn minh đẳng cấp; hệ thống tiện ích và dịch vụ đạt tiêu chuẩn 5 sao bậc nhất Hà Nội

Cư dân tương lai của Vinhomes West Point Đỗ Đức Dục sẽ hoàn toàn yên tâm khi gia đình, con em được sống trong môi trường phát triển toàn diện về thể chất, tri thức, đạo đức và giáo dục.

Với những ưu điểm như trên, căn hộ 02 PN tại Vinhomes West Point sẽ là sự lựa chọn phù hợp dành cho những người có mong muốn một cuộc sống chất lượng cao, tiện nghi trong một môi trường lành mạnh, văn minh, đẳng cấp.

Check Also

Căn hộ 3 phòng ngủ Chung cư Vinhomes West Point

Rate this post Căn hộ 3PN tại Chung cư Vinhomes West Point tiện nghi, sang …