Bảng giá căn hộ Vinhomes West Point

Căn hộ Vinhomes West Point nằm trong dự án khu căn hộ cao cấp với tổng diện tích rộng 2,4 ha, nằm ở phía Tây Hà Nội và nằm trong hệ thống KĐT của Vinhomes. Với mức đầu tư lớn cùng kiến trúc, cảnh quan và tiện ích cao cấp 5 sao hứa hẹn sẽ mang đến sự hài lòng cho các khách hàng và nhà đầu tư.

Tọa lạc ở vị trí đắc địa

Vinhomes West Point có vị trí “Vượng tài – đắc lộc” nên vì thế cư dân có thể kết nối với các cung đường huyết mạch của thành phố như Phạm Hùng, Trần Duy Hưng, Khuất Duy Tiến,… Ngoài ra còn gần các công trình lớn như Trung tâm Hội nghị Quốc gia, Bến xe khách Mỹ Đình, Siêu thị Big C,…

Cộng đồng cư dân văn minh, tiện ích đẳng cấp

Với tinh thần kiến tạo nên một “Cộng đồng cư dân đẳng cấp”, Vinhomes West Point sẽ là nơi hội tụ của giới thượng lưu và các doanh nhân thành đạt,… Đây sẽ là một môi trường lý tưởng để giao lưu và giữ gìn văn hóa của khu đô thị lành mạnh, văn minh.

Ngoài khu căn hộ cao cấp với thiết kế hiện đại, thông minh thì những tiện ích cao cấp cũng là một trong những điểm nổi bật của Vinhomes West Point. Cư dân của khu đô thị sẽ được trải nghiệm một môi trường sống lý tưởng và hạnh phúc đến từ những tiện nghi sang trọng và dịch vụ đạt tiêu chuẩn quốc tế.

Căn hộ Vinhomes West Point có giá bao nhiêu?

Dự án Vinhomes West Point được mở bán với tất cả các loại hình căn hộ cao cấp tại 3 toà West 1, West 2, West 3. Chủ đầu tư dự kiến các căn hộ ở Vinhomes West Point có giá bán ở mức 40 – 60 triệu/m2. Như vậy các căn hộ tại dự án sẽ có mức giá dự kiến như sau:

  • Giá căn hộ 1 phòng ngủ khoảng 1,5 – 2,2 tỷ
  • Giá căn hộ 2 phòng ngủ khoảng 2,5 – 3,5 tỷ
  • Giá căn hộ 3 phòng ngủ khoảng 4 – 5,5 tỷ
  • Giá căn hộ 4 phòng ngủ khoảng 5,5 – 7,3 tỷ
căn hộ Vinhomes West Point

Mức giá này là mức giá trung bình của các căn hộ cao cấp tuy nhiên có thể sẽ thay đổi phụ thuộc vào vị trí tòa, tầng, hướng của từng căn hộ. Đây là mức giá đưa ra hết sức hợp lý cho những gia đình trẻ có tài chính vừa phải hay các nhà đầu tư.

Check Also

Căn hộ 3 phòng ngủ Chung cư Vinhomes West Point

Rate this post Căn hộ 3PN tại Chung cư Vinhomes West Point tiện nghi, sang …