Bộ đôi dung dịch vệ sinh Apart – Được bác sĩ, dược sĩ khuyên dùng

Bộ đôi dung dịch vệ sinh Apart dành cho nam và nữ lần đầu cập bến Việt Nam sẽ mang đến cho bạn trải nghiệm chăm sóc cơ thể phù hợp, chuyên biệt. Bởi độ pH của vùng kín phái mạnh và phụ nữ là khác nhau vì vậy bác sĩ và dược sĩ khuyên bạn nên sử dụng sản phẩm chăm sóc chuyên biệt để đảm bảo sức khỏe.

#1. Tại sao phái mạnh và phụ nữ không nên sử dụng chung dung dịch vệ sinh?

Việc sử dụng dung dịch vệ sinh đã là điều vô cùng quen thuộc với phái đẹp nhưng với phái mạnh Việt Nam thì đây vẫn là điều mới lạ. Vì vậy cánh mày râu vô tình bỏ qua hoặc dùng những sản phẩm như sữa tắm, xà phòng để thay thế. Thời tiết sắp giao mùa, để ngăn ngừa tình trạng viêm nhiễm, kích ứng vùng kín bác sĩ khuyên bạn sử dụng dung dịch vệ sinh vùng kín hàng ngày.

Bộ đôi dung dịch vệ sinh Apart - Được bác sĩ, dược sĩ khuyên dùng

Dung dịch vệ sinh nam và nữ Apart – Giải pháp chăm sóc chuyên biệt cho phái đẹp và phái mạnh 

Không chỉ riêng phái đẹp hiện nay cánh mày râu cũng cần quan tâm và sử dụng dung dịch vệ sinh để làm sạch và mang lại cho bạn cảm giác sảng khoái đầy tự tin. Với 2 phiên bản dành cho nam và nữ dung dịch vệ sinh Apart được các bác sĩ, dược sĩ khuyên dùng để chăm sóc cơ thể bạn hàng ngày. Đặc biệt phái đẹp và phái mạnh không nên dùng chung dung dịch vệ sinh bởi độ pH của vùng kín phái mạnh và phụ nữ khác nhau. Sử dụng sản phẩm có chứa độ pH không phù hợp sẽ khiến ra tăng tình trạng kích ứng, viêm nhiễm cho vùng nhạy cảm.

#2. Bộ đôi dung dịch vệ sinh Apart được các bác sĩ, dược sĩ khuyên dùng 

Theo bác sĩ Lê Tiến Huy – Phó Viện trưởng Viện Khoa học công nghệ Y dược chia sẻ “Phái mạnh nên sử dụng sản phẩm giúp làm sạch và chăm sóc chuyên biệt, có độ pH phù hợp và mùi hương nam tính. Nếu bạn đang kiếm tìm sản phẩm chăm sóc chuyên biệt cho bạn và người ấy thì có thể tham khảo ngay bộ đôi đến từ thương hiệu Apart với dung dịch vệ sinh phụ nữ tạo bọt Apart dịu da, kháng khuẩn chiết xuất hoa cúc và dung dịch vệ sinh nam Apart Men làm sạch, bảo vệ da“.

Bộ đôi dung dịch vệ sinh Apart - Được bác sĩ, dược sĩ khuyên dùng 1

Dung dịch vệ sinh Apart được các bác sĩ, dược sĩ khuyên dùng

Còn theo bác sĩ Lâm Thùy Dương – chuyên khoa Da Liễu chia sẻ “Lựa chọn sản phẩm dung dịch vệ sinh vùng kín phù hợp là điều cực kì quan trọng. Dung dịch vệ sinh phụ nữ dạng bọt Apart với thành phần tiêu biểu là: Lactic acid tạo độ pH tối ưu cho môi trường vùng kín, anti – irritant complex giúp kháng viêm, panthenol dưỡng ẩm và Prebiotic giúp nuôi dưỡng, bảo vệ lợi khuẩn tự nhiên cho vùng nhạy cảm“.

Dược sĩ Tùng Chi đánh giá cao bảng thành phần lành tính của dung dịch vệ sinh phụ nữ Apart với Lactic acid, anti – irritant complex, Panthenol… an toàn với làn da vùng nhạy cảm. Đặc biệt dung dịch vệ sinh phụ nữ Apart được tạo bọt sẵn nên càng phù hợp với vùng nhạy cảm của phái đẹp.

Nhu cầu làm đẹp và chăm sóc bản thân của phái đẹp và phái mạnh là giống nhau. Vì vậy không có lý do gì để bạn không sắm cho mình bộ đôi dung dịch vệ sinh để đảm bảo sức khỏe cho mình và nửa kia nhé!