Cùng đón chờ bộ đôi dung dịch vệ sinh Apart

Không chỉ riêng phái đẹp hiện nay cánh mày râu cũng cần quan tâm và sử dụng dung dịch vệ sinh để làm sạch và mang lại cho bạn cảm giác sảng khoái đầy tự tin. Với 2 phiên bản dành cho nam và nữ dung dịch vệ sinh Apart luôn sẵn sàng chăm sóc bạn nhiều hơn mỗi ngày.

Cùng đón chờ bộ đôi dung dịch vệ sinh Apart
Bộ đôi dung dịch vệ sinh Apart giúp làm sạch và cho bạn tự tin mỗi ngày

Dung dịch vệ sinh phụ nữ Apart

Dung dịch vệ sinh phụ nữ Apart có dạng bọt, giúp làm sạch và vệ sinh vùng kín an toàn, không gây kích ứng. Công thức tiên tiến với phức hợp chống kích ứng có tác dụng giữ ẩm và làm dịu da.

Cùng đón chờ bộ đôi dung dịch vệ sinh Apart 1
Dung dịch vệ sinh phụ nữ Apart chiết xuất Cúc La Mã mang đến hương thơm nhẹ nhàng

Chiết xuất hoa cúc La Mã cùng mùi thơm dễ chịu sẽ mang lại cảm giác thoải mái suốt cả ngày cho bạn gái. D-Pathenol giúp duy trì độ ẩm tự nhiên và sự mềm mại cho bề mặt vùng kín. Sản phẩm an toàn, không gây kích ứng da.

Hướng dẫn sử dụng: Đầu tiên bạn cần rửa sạch tay, sau đó, làm ướt vùng kín. Lấy 1 lượng vừa đủ ra tay, sau đó dùng tay làm sạch nhẹ nhàng vùng kín và rửa lại sạch với nước.

Dung dịch vệ sinh nam Apart

Dung dịch vệ sinh nam Apart mang đến sự chăm sóc an toàn và hiệu quả cho vùng kín của nam giới. Nhờ sử dụng các hoạt chất chất lượng cao chứa prebiotic làm dịu da, sản phẩm giúp làm sạch và chống kích ứng. Mang lại cảm giác sảng khoái và sạch sẽ lâu dài.

Cùng đón chờ bộ đôi dung dịch vệ sinh Apart 2
Dung dịch vệ sinh nam Apart giúp làm sạch, mang đến cảm giác sảng khoái

Với chiết xuất thiên nhiên an toàn cho sức khỏe, giúp làm sạch và vệ sinh mang lại sự thông thoáng cho vùng kín sau một ngày dài hoạt động, loại bỏ vi khuẩn gây viêm nhiễm.

Hướng dẫn sử dụng: Làm ướt vùng kín, dùng 1 lượng dung dịch vừa đủ cho vào lòng bàn tay. Vệ sinh sạch sẽ rồi rửa lại thật sạch bằng nước.

Với mong muốn mang đến cho khách hàng sự chăm sóc dịu nhẹ và hiệu quả, Apart thương hiệu chăm sóc cơ thể hàng đầu Ba Lan Apart luôn mang đến cho bạn và gia đình sự chăm sóc tuyệt vời nhất. Lưu lại bài viết và cùng đón chờ 2 “siêu phẩm” này nhé!