Gel tắm thuần chay – Xu hướng chăm sóc cơ thể hàng đầu

Thuần chay với những lợi ích siêu đỉnh cho da giờ đây không chỉ dừng lại ở mỹ phẩm, mà còn được ứng dụng phổ biến trong chăm sóc cơ thể. Vì thế sữa tắm thuần chay cũng dần trở nên được yêu thích. Đây cũng là cách để phái nữ chăm sóc da thông thái và hiệu quả hơn. Hãy để Apart tiết lộ cho bạn bí mật tại sao dòng gel tắm thuần chay của chúng tôi lại nhận được sự chào đón nồng nhiệt đến vậy.
 

Thế nào là thuần chay?

 
Cụm từ thuần chay đang ngày càng trở nên quen thuộc. Nhưng liệu bạn có hiểu rõ một sản phẩm như thế nào mới được gọi là “thuần chay”? Thuần chay dành để công nhận sản phẩm có bảng thành phần hoàn toàn từ thực vật, không có liên quan cũng như chế phẩm từ động vật, dù là mật ong, sáp ong, sữa, dịch ốc sên,… Thậm chí quá trình nghiên cứu, sản phẩm cũng không được thí nghiệm trên động vật.
 
Gel tắm thuần chay - Xu hướng chăm sóc cơ thể hàng đầu
Các logo chứng nhận trên bao bì là cách nhận biết sản phẩm thuần chay
 
Các loại mỹ phẩm thuần chay trên thị trường thường được nhận biết đơn giản qua các logo được công nhận bởi các tổ chức uy tín trên thế giới. 
 

Lợi ích của sữa tắm thuần chay

 
Sữa tắm thuần chay dù sử dụng các thành phần có nguồn gốc hoàn toàn từ thực vật nhưng các tác dụng không hề kém đi. Không chỉ vậy còn đem lại nhiều lợi ích cho làn da. Người sử dụng sẽ được yên tâm rằng da được cách ly với các hóa chất độc hại. Và các dưỡng chất từ thực vật cũng an toàn, dịu nhẹ và lành tính hơn. Đây chính là lựa chọn hoàn hảo cho những làn da nhạy cảm kén chọn sản phẩm chăm sóc.
 
Gel tắm thuần chay - Xu hướng chăm sóc cơ thể hàng đầu 1
Các sản phẩm thuần chay ngày càng được yêu thích bởi hiệu quả lành tính cho da
 
Đặc biệt hơn, nhờ tôn chỉ sử dụng nguyên liệu xanh và không thử nghiệm trên động vật, sữa tắm hay các loại mỹ phẩm thuần chay hoàn thành tốt nhiệm vụ bảo vệ môi trường. Những người trẻ yêu thích lối sống xanh và các sản phẩm được tạo nên bởi một quy trình có đạo đức cũng lựa chọn các sản phẩm thuần chay nhiều hơn trong các quy trình chăm sóc hằng ngày của mình. 
 

Gel tắm thuần chay Apart – nâng niu cả làn da nhạy cảm nhất

 
Gel tắm Apart với công thức thuần chay cùng thành phần thiên nhiên đã tạo nên trải nghiệm làm sạch cơ thể mới mẻ. Với hơn 96% thành phần tự nhiên, ngay cả làn da nhạy cảm nhất cũng có thể sử dụng. Đặc biệt với công nghệ Prebiotic tiên tiến, sản phẩm mang tới đa tác dụng: làm sạch, dưỡng ẩm, bảo vệ hệ sinh vật tự nhiên trên da. Từ đó da được chăm sóc thỏa mãn hai yếu tố: đẹp và khỏe.
 
Gel tắm thuần chay - Xu hướng chăm sóc cơ thể hàng đầu 2
Gel tắm thuần chay Apart giúp làm sạch và dưỡng ẩm da mềm mịn
 
Điểm nổi bật của gel tắm Apart là hương hoa thơm ngát làm siêu lòng phái nữ. Nghiên cứu sở thích của hàng nghìn cô gái, Apart đã chọn lọc để lựa ra 3 hương thơm thanh lịch, thư giãn nhất: hoa nhài, violet, mộc lan. Vì thành phần được sử dụng bên trong có nguồn gốc thiên nhiên nên mùi hương cũng rất dịu nhẹ, không hề gắt bởi các chất hóa học. 2 size gel tắm cũng được phát triển 2 dạng cấu trúc khác nhau để tối ưu hóa trải nghiệm khách hàng. Gel tắm 500ml là dạng gel lỏng ẩm mượt. Gel tắm 750ml lại là gel tạo bọt thư giãn.
 
Thấu hiểu rằng đích đến cuối cùng của làm đẹp là cảm giác thoải mái, tự tin, Apart đã đặt nhiều tâm huyết trong mỗi sản phẩm trao gửi. Đừng bỏ qua lựa chọn thuần chay dịu thân thiện nhất với làn da của bạn.