Quà tặng thầy cô ngày 20/11 được yêu thích nhất 2023

Cứ 20/11 hằng năm, bên cạnh những lời cảm ơn chân thành, hẳn ai cũng dành thời gian để chọn lựa một món quà độc đáo và thiết thực nhất để gửi tặng đến thầy cô. Nhưng chọn được quà ưng ý lại không phải việc dễ dàng. Apart gợi ý bạn các bộ quà được yêu thích nhất trong năm 2023.
 
Quà tặng thầy cô ngày 20/11 được yêu thích nhất 2023
 

Bộ quà sữa tắm Apart

 
Sữa tắm là một lựa chọn quen thuộc và an toàn để gửi đến thầy cô. Đây là sản phẩm hữu hiệu và thiết thực. Chắc chắn món quà sẽ được cô thầy sử dụng một cách hữu ích. Hơn cả, các dòng sữa tắm bán siêu chạy của Apart sẽ đem đến những phút giây thư giãn đúng nghĩa. Apart kết hợp cả sữa tắm nam và nữ, không chỉ tặng riêng cô hay thầy mà còn giúp chăm sóc cả gia đình của người tặng. Nhờ vậy mà thầy cô sẽ vơi bớt nhiều mệt mỏi sau mỗi ngày đi dạy vất vả. 
 
 
Quà tặng thầy cô ngày 20/11 được yêu thích nhất 2023 1
Quà tặng thầy cô ngày 20/11 được yêu thích nhất 2023 2
Quà tặng thầy cô ngày 20/11 được yêu thích nhất 2023 2
 
 
+ 1 gel tắm Apart nữ 500ML bất kỳ: Dòng gel tắm thế hệ mới giúp làm sạch dịu nhẹ mà mềm mịn da, ngát hương hoa thơm ngọt. Đặc biệt với thành phần Prebiotic và công thức thuần chay giúp gel tắm nữ Apart ghi điểm là sản phẩm an toàn với cả làn da nhạy cảm. Không đi theo cách làm sạch bằng hóa chất có thể khiến bào mòn da, gel tắm giúp thúc đẩy hàng rào bảo vệ da. Da sẽ được làm sạch kết hợp dưỡng khỏe, từ đó giảm thiểu tổn thương từ các tác nhân bên ngoài.
 
+ 1 gel tắm Apart Men 500ML bất kỳ: Chỉ một sản phẩm nhưng hoàn thành xuất sắc 3 nhiệm vụ: tắm, gội và rửa mặt. Đây là lựa chọn yêu thích của phái mạnh để sở hữu một body sạch thoáng và đậm chất đàn ông. Phát triển dòng sản phẩm với 3 lựa chọn, tương ứng với 3 mùi hương, 3 nhu cầu chăm sóc da khiến phái nam dễ dàng tìm được sản phẩm làm sạch đúng nhu cầu.
 
+ 1 bông tắm cao cấp hỗ trợ việc làm sạch da tối ưu.
 
Một món quà ý nghĩa là món quà thiết thực, có thể đồng hành trong chăm sóc các hoạt động thường ngày của thầy cô.